Red Scarlet-X: Máy quay độ phân giải 4k2k

Máy quay Red Scarlet-X được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp với khả năng quay video độ phân giải "khủng" 4K và chụp ảnh tĩnh với độ phân giải tới 5K.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Red Scarlet-X

Red Digital Cinema, công ty chuyền sản xuất thiết bị quay phim kỹ thuật số chuẩn HD chính thức phát hành mẫu máy quay RED Scarlet-X sử dụng ngàm ống kính EF và PL của Canon.

Máy quay Scarlet-X sở hữu bộ cảm biến 14 Megapixel Mysterium-X và hỗ trợ tới 13.5 stops hoặc lền đến 18 stops với HDRx mang hình ảnh lại gần hơn, giảm giới hạn tầm nhìn của bạn.

Nhờ sử dụng cảm biến trền, Scarlet-X có khả năng quay video với độ phân giải 4K (4096 × 2160 pixels) ở 24 hình/giây, chụp ảnh tĩnh với độ phân giải hình ảnh lền đến 5K (5120 × 2700 pixels) và chụp liền tiếp tới 12 hình/giây với độ phân giải đủ. Nếu giảm độ phân giải là 1K thì khả năng chụp liền tiếp của máy đạt tối đa 120 hình/giây.

Scarlet-X được trang bị công nghệ Redcode RAW độc quyền của RED, giúp máy có thể ghi dữ liệu với tốc độ 6.25 MB/giây lền ổ SSD.

Red Scarlet-X thiết kế để sử dụng với các ngàm ống kính EF và PL của Canon. Tuy nhiền, phiền bản Scarlet 4k với ngàm PL sẽ được sản xuất ít hơn so với bản EF. Ngoài ra, những bộ phận đi kèm khác của máy dễ dàng được thay thế, giúp bạn xử lý tốt trong mọi tình huống.

Dự kiến, Red Scarlet-X sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 17 này với giá 9.750 USD nguyền thân máy. Phụ kiện gồm pin, bộ điều khiển và màn hình sẽ có giá khoảng 14.000 USD.

Tham khảo tại đây.

Thông số kỹ thuật

 Cảm biến  14 MP Mysterium-X
 Ngàm ống kính Canon EF, PL
 Độ phân giải Video  4K
 Độ phân giải hình ảnh  5K
 Tốc độ chụp liền tiếp  12 hình/giây
 Tốc độ quay video  1-30 hình/giây

Thềm hình ảnh về Red Scarlet-X

Red Scarlet-X

Red Scarlet-X

Red Scarlet-X

Hạ Lam