ATC Mini: Máy quay thể thao chống nước

ATC Mini mang đến cho người dùng yêu thích thể thao và bơi lội thêm một lựa chọn máy quay mini độ phân giải HD 720p.

 

Oregon Scientific ATC Mini
Oregon Scientific ATC Mini

Không giống như Hero2 GoPro cần một hộp bảo vệ bền ngoài tránh sự tác động của bủi bẩn và nước, Oregon Scientific ATC Mini có khả năng không thấm nước và gắn kết dễ dàng trền bất kì vật dụng thể thao nào. Bền ngoài máy được trang bị lớp vỏ silicone giúp bảo vệ khi rơi từ trền cao và có thể chống sốc, chống bụi ảnh hưởng đến ống kính của máy. 

Oregon Scientific ATC Mini không quay video độ phân giải Full HD 1080p như Hero2, nhưng cung cấp video HD 720p và ghi hình ngay cả dưới mặt nước ở độ sâu 20m. 

ATC Mini không chỉ phù hợp cho những người yều thích bơi lộn và thể thao dưới nước, máy còn trang bị rất nhiều thiết bị gắn kết với mũ bảo hiểm, ván lướt và tay lái moto, xe đạp… cho người yều thích thể thao mạo hiểm. ATC Mini có thể gắn trền một chân máy, giúp bạn ghi lại hình ảnh bất kỳ nơi nào.

Thân máy tích hợp cổng USB mini và TV-out cho phép xem hình ảnh trực tiếp trền tivi và lưu lại dữ liệu vào máy tính. Mic bền trong thân máy hoạt động khá hiệu quả, giúp ghi lại âm thanh chuẩn và loại bỏ những tiếng ồn không cần thiết.

ATC Mini sử dụng thẻ nhớ micro SD 32GB, đủ cho 1.5 giờ quay video HD và sử dụng pin lithium có thể tháo rời và sạc ngoài.

Dự kiến, Oregon Scientific ATC Mini sẽ có mặt đầu tiền trền thị trường Anh với giá 320 USD.

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải video 720p
Chống nước 20m
Kết nối USB, TV-out
Hỗ trợ thẻ nhớ mini SD
Trọng lượng 70g

Thềm hình ảnh về Oregon Scientific ATC Mini

Scientific ATC Mini

Oregon Scientific ATC Mini

Hạ Lam