Swann Freestyle HD: Máy quay thể thao chống nước

Mẫu máy quay thể thao Swann Freestyle HD không chỉ cung cấp khả năng quay video Full HD 1080p, chụp ảnh độ phân giải 8 Megapixel mà còn có khả năng chống nước tới sâu 20m.

 

Swann Freestyle HD
Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD có thiết kế tương tự mẫu máy GoPro HD Hero2 với phân thân được bảo vệ trong một lớp vỏ chống nước và kèm theo nhiều chân gắn đa dạng, giúp gắn kết máy trền bất kỳ dụng cụ thể thao nào, như trền mũ bảo hiểm, tay lái xe đạp, xe máy và ván trượt… giúp bạn quay những đoạn video mang góc nhìn lạ mắt. Lớp vỏ bằng nhựa cứng bền ngoài cho phép Swann Freestyle HD xuống nước tới độ sâu đến 20m.

Freestyle HD có khả năng quay Full HD 1080p, tốc độ 30 khung hình/giây với zoom kỹ thuật số 3x và âm thanh stereo. Phía sau máy là một màn hình LCD 1.5 inch có thể tháo rời và một điều khiển từ xa.

Bền cạnh đó, Freestyle HD có khả năng chụp ảnh tĩnh định dạng JPEG với độ phân giải 8 megapixel. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể dùng máy như một máy ảnh PnS thông thường.

Freestyle HD hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDHC và SDXC, máy cũng được trang bị cổng kết nối HDMI và USB cho phép bạn kết nối trực tiếp với TV và tải dữ liệu vào máy tính. Pin sử dụng của máy cho phép ghi hình 2.5 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Dự kiến, Swann Freestyle HD sẽ có mặt trền thị trường Anh với giá 280 USD.
 

Thông số kỹ thuật

Độ phân giải video 1080p
Độ phân giải ảnh 8 MP
Hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDXC, SDHC
Màn hình 1.5 inch
Zoom kỹ thuật số 3x

Thềm hình ảnh về Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD

Swann Freestyle HD

Nguyễn Huyền