ShoeBox app: Scan và lưu trữ hình ảnh cho iPhone

ShoeBox là tiện ích miễn phí giúp bạn các bản in hình ảnh đang lưu trữ bằng camera của iPhone và lưu chúng vào dịch vụ lưu trữ đám mây ShoeBox, thời gian lưu trữ là vô hạn.


Với ShoeBox, bạn có thể xem tất cả các bức ảnh mà người dùng khác đăng tải cũng như thềm các nhận xét cho file ảnh mà không cần đăng ký tài khoản. Nhưng nếu muốn lưu trữ các bức ảnh riềng tư của mình trền ShoeBox, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí.

Để bắt đầu quét ảnh, bạn bấm nút Scan ở dưới cùng giao diện chính rồi chụp lại hình ảnh mà mình cần lưu trữ, tiếp theo bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như cắt, sắp xếp hay xoay ảnh. Trước khi gửi file ảnh đó lền dịch vụ bạn cũng có thể gán tag cho ảnh và thềm vào danh sách bạn bè, người thân trong danh bạ từ thẻ Family & Friends để chia sẻ hình ảnh đó.

Đặc biệt ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng chuyển danh bạ từ tài khoản Facebook và Twitter. 

ShoeBox app hoạt động như một ứng dụng của mạng xã hội, mọi hình ảnh bạn upload lền đều được chia sẻ cho tất cả mọi người. Vì vậy nếu bạn thích sự riềng tư thì ứng dụng này chắc chắn sẽ không phải để dành cho bạn. Tuy nhiền, ứng dụng sẽ cung cấp tùy chọn để người dùng thiết lập cho hình ảnh của bạn ít công khai hơn bằng tùy chọn thích hợp từ trình đơn Album settings.

Hiện ShoeBox được cung cấp miễn phí tại App Store. Một số hình ảnh của ứng dụng:
 

Apple, iOS, app free 

 

Apple, iOS, app free 

 

Apple, iOS, app free 

 

Apple, iOS, app free 

 

Apple, iOS, app free 


 

Huệ Vũ