Ống kính "hàng độc" cho iPhone 4 và 4S

Bộ ống kính xoay chuyển giúp iPhone 4 và iPhone 4S có thể chụp những bức ảnh xuất sắc từ 3 ống kính fisheye, góc rộng và tele.

 

iPhone-lens
Bộ ba ống kính mới cho iPhone 4 và iPhone 4S.

Photojojo ra mắt bộ ống kính xoay chuyển đặc biệt dành cho sản phẩm Apple iPhone 4 và iPhone 4S. Phụ kiện độc đáo này cho phép bạn chụp những bức hình có nhiều góc độ khác nhau để có hình ảnh chất lượng tốt mà không cần dùng đến ngàm chuyển đổi sử dụng ống kính Canon L cho iPhone 4 và iPhone 4S.

Bộ ống kính xoay chuyển này được trang bị 3 ống kính riềng biệt với những tiều cự khác nhau, gồm fisheye 0.33x cho hình ảnh biến dạng thú vị, góc rộng 0.7x sử dụng cho chụp phong cảnh, cảnh quan sâu rộng và ống kính tele 1.5x giúp kéo nhân vật lại gần phía bạn. Cách sử dụng bộ ống kính xoay chuyển này rất đơn giản, bạn chỉ cần xoay luân phiền các ống kính để đạt hiệu quả như mong muốn.

Được thiết kế bằng chất liệu nhôm nền bộ ống kính này có trọng lượng nặng gấp đôi so vói chiếc iPhone 4, cho phép chiếc iPhone của bạn gắn được với chân máy và các thiết bị giữ máy ảnh khác.

Bộ ống kính này được bán chính thức trền Photojojo với giá 250USD.

Thềm hình ảnh về bộ ống kính xoay chuyển cho iPhone

iPhone-lens

iPhone-lens

iPhone-lens

iPhone-lens

iPhone-lens

iPhone-lens

Hạ Lam