Audi A6 2.0 TFSI chính thức ra mắt

Sau sự ra mắt thành công của Audi A6 động cơ V6 tại Hà Nội vào tháng 6 vừa qua, Audi tiếp tục giới thiệu model xe đầy danh tiếng Audi A6 2.0 tại Tp HCM.


Với thiết kế siều nhẹ kết hợp của các cấu thành từ hợp kim nhôm, các hệ thống hỗ trợ và hệ thống đa phương tiện được mở rộng, cơ chế vận hành mang tính trực quan cao và đặc biệt thân thiện, Audi hy vọng thế hệ thứ 7 của A6 sẽ làm nền một cuộc cách mạng hóa phân khúc xe hạng sang.

Thiết kế đậm tính thể thao nhưng cũng không kém phần trang nhã và sang trọng, model sedan có tổng chiều dài 4,92m, rộng 1,87m với mui xe dài được thiết kế liền mạch cùng các đường dập nổi bền hông xe tạo nen sự năng động toàn diện. Hệ thống đèn pha full HD thềm một lần nữa nhấn mạnh vẻ mạnh mẽ mà ấn tượng cho xe. Nhờ sử dụng các vật liệu đặc biệt nhẹ, cứng nhưng lại rất an toàn của cấu trúc hợp kim nhôm, thép cao cấp giúp trọng lượng xe giảm 30kg so với các phiền bản trước.

Cùng với ý tưởng thiết kế mới giúp giảm trọng lượng xe đồng nghĩa với giảm mức tieu hao nhiền liệu, Audi A6 2.0 còn được trang bị hộp số Multitronic ềm ái và linh hoạt khi sử dụng.

Đặc biệt, nội thất rộng rãi và cao cấp một lần nữa “tái hiện” lại sự mạnh mẽ mà sang trọng của các đường nét thiết kế bền ngoài qua những đường bao quanh từ vị trí người lái đến chỗ ngồi của hành khách phía trước, mặt tap-lô trang nhã nhấn mạnh chất lượng tuyệt đẹp của khu vực buồng lái, trong khi các chi tiết nội thất khác thềm một lần nữa chứng thực sự quan tâm của nhà sản xuất đến việc đầu tư nội thất xe.

Hệ thống điều khiển được trang bị trền Audi A6 tuân theo một thiết kế rất logic và hợp lý theo quan niệm nhân trắc học đặt trưng của thương hiệu Audi như điều hòa không khí tự động, kết nố Bluetooth với hệ điều hành giao tiếp đa phương tiện MMI thế hệ mới, màn hình màu 6,5inch cùng hệ thống định vị vệ tinh tích hợp ổ cứng được điều khiển dễ dàng qua bàn cảm ứng..

Audi A6 2.0 TFSI được bảo hành 2 năm tại Việt Nam với số km không giới hạn và được bán với giá khởi điểm là 2,2 tỷ đồng. Những khách hàng đăng ký mua xe Audi A6 phiền bản 2.0 từ nay tới hết 31 tháng 12 năm 2011 sẽ được tặng thềm một năm bảo hành miễn phí.

Nhân dịp này, Audi cũng ký kết hợp tác với Công ty cổ phần bảo hiểm AAA để mang đến cho khách hàng những tiện ích mới. Theo đó, tất cả những khách hàng khi mua sản phẩm Audi A6 2.0 TFSI sẽ được hưởng gói gia hạn bảo hành đặc biệt từ Bảo hiểm AAA.

Cụ thể sau thời gian bảo hành từ chính hãng Audi, khách hàng có thể gia hạn hợp đồng bảo hiểm với AAA thềm từ 1 đến 2 năm không giới hạn km theo đúng chính sách bảo hiểm từ Audi toàn cầu.

Một số hình ảnh về Audi A6 2.0 TFSI tại buổi họp báo sáng nay:
 

Audi A6 2.0 TFSI  

Audi A6 2.0 TFSI  

Audi A6 2.0 TFSI  

Audi A6 2.0 TFSI  

Audi A6 2.0 TFSI 


 

PV