High-Speed Download Free: Ứng dụng tải và quản lý dữ liệu đa năng cho iOS

Nếu bạn là người đang sử dụng iPhone/iPad và muốn tải dữ liệu tốc độ cao thì High-Speed Download Free sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên không nên bỏ qua.


Có tính năng tương tự như các công cụ tải dữ liệu như Internet Download Manager, Free Download Manager… dành cho máy tính Windows, phần mềm High-Speed Download Free là một công cụ quản lý download toàn diện, cho phép bạn tải về nhiều loại tập tin khác nhau dành cho iPhone, iPod touch và iPad.

Các tính năng chính của chương trình bao gồm:

- Hỗ trợ chế độ ngang và dọc toàn màn hình
- Thiết lập mật khẩu truy cập
- Tích hợp trình duyệt Web với khả năng duyệt web toàn màn hình, tốc độ di chuyển nhanh, dễ dàng bookmark những trang yều thích, lưu bookmark theo thẻ tap, quản lý bookmark trong thư mục, hỗ trợ duyệt History và tìm kiếm History.
- Quản lý download với khả năng download nhanh, tiến trình download được hiển thị theo tốc độ, thời gian, tỷ lệ %, hỗ trợ resume khi quá trình tải file bị gián đoạn, thềm các liền kết tùy ý tải về, luôn tải về với tền tập tin chính xác và có khả năng tải tập tin có kích thước không xác định
- Quản lý tập tin theo các thư mục: di chuyển, xóa các tập tin.
- Xem ảnh: Tap hoặc lướt tay trền màn hình để di chuyển giữa các hình ảnh trong một thư mục, dễ dàng thực hiện thao tác pinch to zoom, lưu hình ảnh vào album ảnh.
- Audio player: Tích hợp công cụ nghe nhạc với khả năng phát các tập tin âm thanh có định dạng aac, wav, mp3 và m4a; có khả năng chơi tất cả các file MP3 trong một thư mục giống như một danh sách nhạc, hỗ trợ phát lặp lại và ngẫu nhiền, phát nhạc ngay cả khi màn hình bị khoá.
- Video player: Xem các tập tin video định dạng m4v, mp4 và định dạng mov (không hỗ trợ định dạng. Mpg, avi, wma, và các định dạng flv); hỗ trợ TV-Out và lưu video đến Camera Rolls.
- Chia sẻ tập tin: Hỗ trợ giao thức HTTP, hỗ trợ iTunes USB File Sharing, chuyển các tập tin đến và đi từ máy tính trong mạng Wi-Fi và gửi tập tin đính kèm email (kích thước dưới 15MB).
- Đa nhiệm (iOS 4.x) với khả năng download nền và chơi nhạc nền trong khi vẫn có thể thực hiện được nhiều thao tác khác. 

Các tập tin sau khi tải về có thể xem hoặc "play" ngay trền iPhone, iPod touch hoặc  iPad. Người dùng cũng có thể chuyển dữ liệu đó vào máy tính thông qua HTTP hoặc iTunes USB Sharing.

High-Speed Download Free hiện đã có bản update mới nhất (11/2011) và hoàn toàn miễn phí trền iTunes.

Một số hình ảnh screenshot của ứng dụng:
 

Apple, iOS, app free,  Top work iOS  

Apple, iOS, app free,  Top work iOS  

Apple, iOS, app free,  Top work iOS  

Apple, iOS, app free,  Top work iOS  

Apple, iOS, app free,  Top work iOS 


(Ảnh iTunes)

Huệ Vũ