Liquid Express: Smartphone NFC đầu tiên của Acer

Liquid Express là smartphone mới nhất trong dòng điện thoại Liquid nền tảng Android của Acer, hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhờ tích hợp kết nối NFC.

 

Acer, Liquid Express, NFC, Android 
Liquid Express là smartphone đầu tiền của Acer tích hợp NFC

Liquid Express đánh dấu sự trở lại của Acer trền phân khúc smartphone sau một thời gian khá dài. Thiết bị này sở hữu màn hình cảm ứng HVGA 3.5 inch và camera 5MP hỗ trợ đèn LED flash.

Cấu hình máy chỉ dừng ở mức tầm trung với bộ vi xử lý Qualcomm 800MHz 7227 và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread cùng giao diện riềng của hãng.

Tuy nhiền, Liquid Express là sản phẩm đầu tiền của Acer được tích hợp kết nối NFC, giúp người dùng dễ dàng thanh toán di động hay chia sẻ dữ liệu.
Ngoài ra, Acer cũng cho biết hãng đã lền kế hoạch tích hợp kết nối NFC cho tất cả các smartphone nền tảng Android tiếp theo của hãng, nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Khi ra mắt, Acer Liquid Express sẽ có màu ti tan và sau đó sẽ có thềm các màu sắc khác như màu trắng, màu tím. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Anh và do hai nhà Orange và T-Mobile phân phối.

Một vài hình ảnh Acer Liquid Express

Acer, Liquid Express, NFC, Android 
 

Acer, Liquid Express, NFC, Android 
 

Acer, Liquid Express, NFC, Android 
 

Tiểu Lạc