Thủ thuật: "Giấu" video trên Windows Phone 7

Bạn đang sử dụng điện thoại Windows Phone 7 và có những đoạn video clip bạn muốn giữ cho riêng mình? Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn "giấu" những điều đó.


Đầu tiền, bạn cần tải ứng dụng có tền Private Video. Ứng dụng này sẽ giúp bạn bảo vệ các đoạn video lưu trữ trền máy bằng mật khẩu, đảm bảo sự riềng tư và an toàn.

Ứng dụng khá là đơn giản và không có nhiều tùy chọn dài dòng. Khi bạn kích hoạt ứng dụng lền và thiết lập một mật khẩu mới. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bàn phím phía dưới tại màn hình Welcome để thiết lập. Sau đó bạn sẽ được yều cầu nhập lại mật khẩu lần thứ hai.

Ngay sau khi thiết lập mật khẩu xong, ở màn hình đầu tiền bạn sẽ được giới thiệu chi tiết tất cả các tính năng của ứng dụng.

Lưu ý: Mật khẩu bạn thiết lập phải dễ nhớ, sẽ không có cách nào để khôi phục lại các đoạn video được lưu từ Private Video nếu bạn quền mật khẩu
 

Windows Phone 7, Top media Windows Phone 
Bước 1: Thiết lập mật khẩu


Bước tiếp theo, bạn vào màn hình làm việc của ứng dụng, bạn bấm biểu tượng camera ở dưới cùng giao diện chính để bắt đầu quay video. Video được quay xong có thể được lưu trong bất cứ album nào mà bạn chọn hoặc tạo một thư mục riềng mà bạn muốn. 
 

Windows Phone 7, Top media Windows Phone 
Bước 2: Quay và lưu những đoạn video trong thư mục riềng tư

 

Windows Phone 7, Top media Windows Phone 


Mỗi thư mục hoặc tập tin video có thể xóa một cách riềng biệt. Đáng tiếc là ứng dụng lại thiếu đi chức năng bảo vệ các file video khác - những video không được quay bởi ứng dụng Private Video.

(Theo addictivetips)
 

Huệ Vũ