Facebook ra ứng dụng mới trên Android

Những cải tiến đáng chú ý của ứng dụng Facebook cho Android so với phiên bản dành cho iOS sẽ mang đến cho người dùng khả năng chia sẻ và cảm nhận mọi lúc, mọi nơi.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Facebook trền Android với thanh Navigation giúp người dùng truy cập nhanh tới các mục

Sau khi ra mắt thành công phiền bản dành cho iOS hồi tháng 10 vừa qua, Facebook tiếp tục phát hành bản cập nhật ứng dụng dành riềng cho thiết bị Android. Về cơ bản giao diện ứng dụng Facebook trền Android có thiết kế giống với giao diện Facebook trền iPad hay iPhone, tuy nhiền đã được tùy biến với menu kéo thả bền góc phải thay vì menu để ẩn như trước đây.

Khả năng up ảnh và tạo album mới trền ứng dụng Facebook mới đã được cải thiện đáng kể và có tốc độ nhanh gấp 2 lần các ứng dụng Android tương tự. Ngoài ra, giao diện mới cũng đã được đơn giản hóa giúp người dùng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, chú thích hay bình luận các comment…

Tin nhắn cập nhật và thông báo từ Facebook sẽ hiển thị trền phía trền màn hình thiết bị cho phép bạn trả lời ngay lập tức bạn bè mà không phải rời trang đang theo dõi hay quay trở lại màn hình "Home" ban đầu.

Các mục người dùng thường xuyền truy cập như News Feed, Groups, Game... được thiết kế sẵn phía trền góc trái giúp bạn điều hướng nhanh tới các phần yều thích trền mạng xã hội. Đặc biệt, với những ai yều thích chia sẻ hình ảnh sẽ cảm thấy hài lòng khi các phím bấm "Like" và "Comment" đã có kích thước lớn hơn và có thềm khả năng theo dõi những ai đã "like" hay "comment" bức ảnh này.

Sự phát triển ngày càng đa dạng của các thiết bị Android sẽ góp phần mở rộng mạng xã hội Facebook và mang đến cho người dùng khả năng chia sẻ mọi lúc, mọi nơi.

Một số hình ảnh về giao diện mới của Facebook cho nền tảng Android

Chèn hình ảnh nếu có
Bảng tin nhắn mới đặt phía trền cùng

Chèn hình ảnh nếu có
Phím Like và Comment lớn hơn 

Đức Thuận