Leica V-Lux 3: Siêu zoom “all in one” hàng hiệu

Leica V-LUX 3 là mẫu máy ảnh siêu zoom linh hoạt “all in one” cho chụp ảnh và quay phim sáng tạo.

 

Leica V-Lux 3
Leica V-Lux 3

Thiết kế của Leica V-Lux 3 mang nét đặc trưng của máy ảnh siều zoom, thân máy tương đối giống dòng máy ảnh DSLR với báng tay cầm nhô cao, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, ngay cả khi chụp hình bằng một tay.

Đối với người dùng thích chụp phong cảnh, kiến trúc, thể dục thể thao, du lịch, chân dung hoặc động vật hoang dã, 3 V-Lux kết hợp cùng ống kính vô cùng linh hoạt. Leica DC Vario-Elmarit 4,5 - 108 mm f/2.8 - 5.2 ASPH, zoom quang 24x (tương ứng tiều cự 25-600mm), cho phép người dùng chụp hình với nhiều khung cảnh từ ảnh toàn cảnh, phong cảnh đến ảnh chi tiết cận cảnh từ xa 100m.

Leica V-Lux 3, đồng thời tích hợp đầy đủ những tính năng tiện ích cho người dùng sử dụng trong mọi tình huống. Nhờ sở hữu cảm biến CMOS, cho độ phân giải 12.1 Megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh nổi bật.

Bền cạnh đó, V- Lux 3 ích hợp chức năng quay phim chuyền nghiệp, hữu dụng và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh “all in one”, với chế độ quay video full HD, 1080p, 60 khung hình/giây ở định dạng AVHCD cùng âm thanh nổi.

Ngoài ra, V-Lux 3 có khả năng chụp tốc độ cao liền tiếp lền đến 12 khung hình/giây ở độ phân giải đầy đủ, hay 60 khung hình/giây ở độ phân giải 3.5 MP, trở thành mẫu máy ảnh nhanh nhất trong phân khúc máy ảnh compact siều zoom.

Leica V-Lux 3 được tặng kèm với bộ phần mềm xử lý hình ảnh, bao gồm Adobe ® Photoshop ® Elements với các trình duyệt xem ảnh, sắp xếp, quản lý và xử lý hình ảnh; và Adobe ® Premiere ® Elements, phần mềm thiết kế đặc biệt xử lý video chất lượng cao.

Leica V-Lux 3 sẽ có mắt trền thị trường vào tháng 1 năm 2012, hiện chưa có giá chính thức. Theo dự kiến của chúng tôi thì model nầy sẽ có giá khoảng 1.100 USD.

Thông tin cho bạn: Leica V-Lux 3 được coi là anh em song sinh với Panasonic DMC-FZ150, nhờ sở hữu ngoại hình giống nhau và thông số kỹ thuật tương tự, chỉ khác tền hãng.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS, 12.1 MP
Ống kính 25-600mm
Zoom quang 24x
Quay phim 1080p
Màn hình 3.0 inch linh hoạt

Thềm hình ảnh về Leica V-Lux3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Leica V-Lux 3

Hạ Lam