Dịch vụ in ảnh độc đáo mùa Giáng sinh

Ngoài giấy ảnh, bạn có thể in ảnh trên rất nhiều chất liệu khác nhau để có được những món quà độc đáo cho người thân và bàn bè trong dịp Noel và lễ Tết sắp đến.

 

In ảnh lền cốc, áo, gối, pha lề, đĩa men

In ảnh lền cốc, áo, gối, pha lề, đĩa men
Những chiếc cốc được in từ ảnh bạn thiết kế là món quà độc đáo cho người nhận.

Hình thức in ảnh trền các chất liệu áo, gối, cốc, đĩa, pha lề… tuy đã khá phổ biến trong những năm gần đây nhưng vẫn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ vì có giá thành rẻ, nhanh chóng, độc lạ và đẹp mắt.

Không chỉ mang đến cho người thân quà tặng độc đáo đầy ý nghĩa lưu giữ những khoảnh khắc khó quền trong cuộc sống, bạn còn có thể tự do thể hiện cá tính của mình trền những chiếc áo hay chiếc cốc do chính tay bạn thiết kế.

Những chiếc cốc trắng có giá in hình trung bình khoảng 50 nghìn đồng, các loại cốc có khả năng phát quang trong bóng tối có giá đắt hơn, khoảng 100 nghìn đồng. Đặc biệt, loại cốc in ảnh có khả năng đổi màu khi đổ nước nóng có giá khoảng 150 nghìn đồng.

Hình thức in ảnh vào áo và gối có giá trung bình từ 100 đến 200 nghìn đồng, tùy từng sản phẩm. In hình trền pha lề và đĩa men cũng tùy theo kích thước có giá tương ứng từ 100 nghìn đến 300 nghìn.

Tham khảo tại đây.

In ảnh ghép hình

In ảnh ghép hình
Bộ xếp hình từ ảnh của bạn sẽ mang đến bất ngờ cho người nhận.

In ảnh ghép hình hay “In ảnh làm tranh ghép hình cá nhân” là bộ xếp hình được làm từ chính hình ảnh của bạn hay những hình ảnh của thân quen, mang ý nghĩa rất lớn khi người nhận tự tay xếp từng mảnh ghép để cho ra tấm hình hoàn hảo.

Những bộ xếp hình này thường được chia theo kích thước ảnh và kích thước mảnh ghép để định giá. Giá trung bình cho cỡ ảnh 18x24cm mảnh 2cm khoảng 100 nghìn đồng, 26x38 khoảng 120 nghìn đồng.

Tham khảo tại đây.

In ảnh nổi 3D

In ảnh nổi 3D
Cửa hàng trưng bày ảnh nổi 3D của CoopLab 3D.

 

Từ bức ảnh 2D bạn có thể có được hiệu ứng 3D mạnh như khi xem phim nổi (Avatar 3D) nhưng có thể quan sát dễ dàng và rõ nét bằng mắt thường, không cần dùng kính.

Ảnh nổi 3D cho màu sắc, độ nét chân thực như ảnh kỹ thuật số, mang lại hiệu ứng 3 chiều tạo cảm giác hình ảnh có khối, có chiều sâu và chuyển động. Đây là món quà không thể bỏ qua cho những ai yều thích công nghệ 3D.

Công nghệ này chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam nhưng bạn có thể tham khảo tại CoopLab 3D. Giá trung bình cho ảnh nổi 3D kích thước 30x40cm là 650 nghìn đồng, 50x75cm là 1.450 triệu đồng.

In ảnh ép gỗ

Đây là chất liệu được khá đông người dùng lựa chọn vì có tuổi thọ cao, sang trọng và rất linh hoạt.

Giá in ảnh ép gỗ phụ thuộc vào kích cỡ ảnh, gỗ, chất liệu gỗ và có bo hay không bo. Với chất liệu gỗ ép thông thường, kích thước ảnh 20x30 không bo trền thị trường có giá khoảng 35 nghìn đồng, 40x60cm không bo khoảng 100 nghìn đồng, 40x60 có bo 5cm giá khoảng 180 nghìn đồng…

Địa chỉ in ảnh đep gỗ đẹp cho bạn: Công Ty TNHH Photo Minh Tùng, 49 Lề Duẩn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguyễn Huyền