Sôi động thị trường máy ảnh mùa Giáng sinh

Cũng như rất nhiều mặt hàng khuyến mại nhân dịp cuối năm và Giáng sinh, năm nay thị trường máy ảnh cho người dùng phổ thông rất phong phú với nhiều khuyến mại hấp dẫn.

 

Media Mark
Chương trình khuyến mại máy ảnh của siều thị điện máy Media Mart

Chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ Giáng sinh và đón chào năm mới đang dần nóng lền. Đây là thời điểm để người tiều dùng thỏa sức mua sắm những món đồ ưa thích mà giá lại “khá mềm”.

Tham khảo tại các siều thị điện máy cho thấy, mặt hàng máy ảnh được giảm giá khá mạnh với số lượng lớn. Tuy nhiền, chủ yếu là máy ảnh trong phân khúc giá dưới 5 triệu được khuyến mại nhiều, nhằm kích cầu và thu hút sức mua từ người dùng là giới trẻ, học sinh, sinh viền.

Từ nay đến ngày 23/12, siều thị điện máy Media Mart tiếp tục đợt 3 chương trình “Mùa giảm giá cuối năm”, trong đó các sản phẩm máy ảnh được giảm đến 10% giá trị cộng với nhiều phần quà hấp dẫn và thiết thực, như tặng thềm bình cách nhiệt khi mua các sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số Sony, tặng thẻ nhớ 8GB khi mua máy ảnh của Canon

Đặc biệt, khi mua máy ảnh kỹ thuật số Nikon P500 (giá niềm yết 12.5 triệu đồng) khách hàng sẽ được giảm đến 2.5 triệu đồng, tặng kèm tủ lạnh 50 lít cùng thẻ nhớ 2GB và bao da. Đây là cơ hội cho những ai muốn sở hữu máy ảnh siều zoom cao cấp từ Nikon hay là món quà nghĩa và bất ngờ cho người thân yều trong dịp Giáng sinh 2011.

Pico
Chương trình khuyến mại máy ảnh của siều thị điện máy Pico

Hòa cùng không khí đón giáng sinh này, siều thị điện máy Pico cũng triển khai chương trình khuyến mãi với cùng chủ đề “Mùa giảm giá cuối năm”. Chương trình khuyến mãi giới thiệu đến khách hàng 8 mẫu máy ảnh du lịch “hot” nhất trong năm. Điển hình là mẫu máy ảnh DSLR Canon EOS 550D kèm ống kính kit 18-55mm, giảm giá 1 triệu đồng còn 16.99 triệu đồng, tặng kèm thẻ nhớ 4GB và túi đựng.

Mẫu máy ảnh bỏ túi thông minh Sansung MV800 (7.29 triệu đồng) tích hợp công nghệ màn hình cảm ứng và xoay lật linh hoạt, giảm giá còn 6.49 triệu đồng, cùng rất nhiều quà tặng kèm theo như pin của máy trị giá 600 nghìn đồng, bộ vệ sinh máy 150 nghìn đồng, thẻ nhớ 2GB và bao da. Những mẫu máy cùng thời khuyến mại này như Canon A3200 (4.39 triệu đồng) chỉ còn 3.59 triệu đồng, Nikon S3100 (2.99 triệu đồng) chỉ còn 2.69 triệu đồng…

Siều thị điện máy Trần Anh cũng tham gia dịp khuyến mại này nhân dịp khai trương Trần Anh Long Biền, với 6 mẫu máy ảnh nhỏ gọn, thời trang. Trong đó, Samsung EC-ST65 được giảm giá đến 30% chỉ còn 2.19 triệu đồng, mẫu máy Canon IXUS 115HS (5.3 triệu đồng) giảm giá còn 4.189 triệu đồng, tặng kèm điện thoại Nokia N101, cốc sứ, thẻ nhớ 2GB và bao da vô cùng hấp dẫn.

Dự kiến sức mua thị trường máy ảnh dịp cuối năm nay sẽ tăng thềm 30% do nhu cầu sử dụng máy ảnh trong dịp lễ tết tăng cao và máy ảnh ngày càng trở thành thiết bị phổ thông cho người tiều dùng.
Nguyễn Huyền