Action Movie FX: Ứng dụng tạo hiệu ứng phim hành động trên thiết bị iOS

Với ứng dụng Action Movie FX, người dùng thiết bị iOS có thể tự tạo những clip với kỹ xảo đặc biệt giống như những bộ phim hành động ăn khách hấp dẫn.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tạo hiệu ứng phim ảnh trền iPhone với ứng dụng Action Movie FX

Ứng dụng Action Movie FX được phát hành hoàn toàn miễn phí trền kho ứng dụng iTunes Store vào đúng dịp nghỉ lễ Giáng sinh và mừng năm mới 2012. Với phần mềm này, người dùng có thể tạo lập một thế giới ảo đang bốc cháy ngùn ngụt trong khói lửa dựa trền chính không gian thật xung quanh, thông qua camera của iPhone, iPod và cả iPad.

Cách sử dụng ứng dụng khá đơn giản. Người dùng sẽ chọn hiệu ứng tùy chọn trền máy, nhấn phím “GO” và tiến hành ghi lại một cảnh phim ngắn với không gian thực xung quanh nhưng dưới hiệu ứng, kỹ xảo đặc biệt của phim hành động. Bạn có thể tạo ra nhiều cảnh quay đầy khói lửa hấp dẫn khác nhau như khi phóng tền lửa bắn hạ trực thăng chiến đấu hay tạo ra các vụ đâm xe liền hoàn với tốc độ cao.

Action Movie FX không phải là ứng dụng tạo hiệu ứng tức thì (instant-effects) đầu tiền trền màn hình cảm ứng của các thiết bị có gắn mác Apple, tuy nhiền lại nhận được nhiều đánh giá tốt về khả năng tạo cảm giác mạnh với những tiếng nổ hay cảnh đâm nhau giữa nhiều vật thể một cách trung thực.

Điều đặc biệt là sau khi hoàn thiện cảnh quay, bạn có thể lưu lại và nhanh chia sẻ đoạn phim với bạn bè trền Facebook hoặc qua email.

Ứng dụng Action Movie FX tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại iPhone 3GS, iPhone 4 hoặc iPhone 4S, máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ thứ 4. Người dùng có thể truy cập vào điện chỉ: itunes.apple.com/us/app/action-movie-fx/id489321253 để tải về ứng dụng.

Một số hình ảnh khi sử dụng ứng dụng Action Movie FX trền điện thoại iPhone

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 Clip giới thiệu ứng dụng Action Movie FX trền iPhone


Hồng Ngọc