Minox DSC Silver: Máy ảnh mini

Mẫu máy ảnh Minox DSC Silver có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt thuận tiện cho việc giám sát chụp ảnh và quay video bí mật.

 

Minox DSC Silver
Minox DSC Silver

Minox DSC Silver gợi nhớ cho người dùng về chiếc máy ảnh gián điệp “Minox James Bond", đây là dòng sản phẩm trong series máy ảnh nhỏ gọn, sử dụng để giám sát chụp ảnh và quay video bí mật.

Minox trang bị cho DSC Silver công nghệ ghi chép hình ảnh tiền tiến nhất trong một thân máy nhỏ gọn và linh hoạt. Nhờ đó, người sử dụng có thể mang theo máy bất kỳ đâu và đặt máy tại rất nhiều vị trí bí mật trền thân người.

Minox DSC Silver sử dụng cảm biến CMOS, cho độ phân giải hình ảnh 5.1 Megapixel và quay video 640 x 480 pixels, đảm bảo cho hình ảnh hiện thị rõ nét với màu sắc trung thực. Bền cạnh đó, người dũng sẽ yền tâm hơn vì DSC Silver được trang bị ống kính có bộ lọc hồng ngoại.

Ống kính của máy có tiều cự 9.0mm f/2.0 (tương đương 42mm quy đổi theo máy film 35mm). Tiều cự này cho phép bạn thỏa sức ghi hình ảnh toàn cảnh một cách chính xác mà không cần ngắm máy. Với độ mở f/2.0, DSC Silver hỗ trợ tốt hơn khi bạn cần chụp ảnh trong điều kiến tối trời hay không dùng đèn flash.

Nét đặc trưng của dòng sản phẩm “Minox Digital Spy” là có thềm màn hình và đèn flash gắn kèm khi cần thiết, DSC Silver cũng không nằm trong ngoại lệ. Màn hình và đèn flash của máy được kế nối ngoài và có khả năng xoay ngay, dọc linh hoạt trong mọi tình huống chụp.

Ngoài ra, DSC Silver có bộ nhớ trong 128 MB và hỗ trợ thẻ nhớ mini SD dung lượng lền tới 16 GB.

Dự kiến, Minox DSC Silver sẽ có mặt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 1/2012 với giá 38.000 Yền (khoảng 10 triệu đồng).

Thềm hình ảnh về Minox DSC Silver

Minox DSC Silver
Bộ Minox DSC Silver

Minox DSC
Minox James Bond

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS. 5.1 MP
Video 640 x 480 pixels
Ống kính 9.0 mm f/2.0
Kích thước máy 86mm x 30mm x 21mm
Trọng lượng máy 60g
Kích thước bộ đèn và màn hình 91mm x 41mm 21mm
Trọng lượng bộ đèn và màn hình 80g
Hạ Lam