LogMeIn: Ứng dụng miễn phí hỗ trợ truy cập máy tính từ xa cho thiết bị iOS

Người dùng iOS vừa đón nhận tin vui khi ứng dụng LogMeln cho phép điều khiển máy tính từ xa đã được phát hành miễn phí.

 

Chèn hình ảnh nếu có
LogMeIn có phiền bản miễn phí cho người dùng

LogMeIn là ứng dụng hỗ trợ truy cập vào desktop chạy HĐH Mac hoặc Windows từ các thiết bị di động cầm tay của Apple. Điều kiện để có thể truy cập được là thiết bị từ xa cũng phải được cài đặt LogMeln và có tài khoản đăng ký từ trang chủ của LogMeln.

Mặc dù là ứng dụng để truy cập vào thiết bị khác nhưng tính bảo mật của LogMeln được đánh giá khá cao. Trong trường hợp một người khác kết nối với máy tính của người dùng, LogMeln sẽ gửi một thông báo email gồm địa chỉ IP của máy tính đang kết nối để thông báo cho bạn. Do đó, người dùng có thể dễ dàng nhận biết khi có kẻ gian xâm nhập trái phép máy tính cá nhân.

Trước đây,  người sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad hoặc Android phải bỏ ra số tiền khoảng 30 USD/năm để sử dụng ứng dụng LogMeIn. Tuy nhiền, hiện tại ứng dụng đã được phát hành miễn phí và bổ sung thềm nhiều tiện ích hơn cho các thiết bị OS. Ứng dụng này cho phép kết nối với số lượng bất kỳ máy tính Windows hoặc Mac có cài đặt phần mềm LogMeln miễn phí.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng nhiều tiện ích hơn, người dùng có thể nâng cấp lền ứng dụng LogMeln Pro với chi phí 12.20 USD/tháng. Với ứng dụng cao cấp hơn, bạn có thể truy cập vào toàn bộ cấu trúc tập tin của hệ thống PC và chuyển các dữ liệu từ thiết bị iOS tới máy tính.

Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt tại iTunes App Store và người dùng có thể tải về tại đây.

Đức Thuận