9 ứng dụng đáng cài cho iPad 2 mới mua

Nếu bạn được tặng hoặc tự tặng cho mình một chiếc iPad 2 trong dịp Noel, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là download ứng dụng nào cơ bản và hấp dẫn cho máy.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Sở hữu một chiếc iPad 2 trong dịp Noel và năm mới là một cảm giác thật ngọt ngào, nhưng việc bạn cần làm trước tiền sẽ là cài đặt cho máy những ứng dụng thiết thực và phù hợp. Dưới đây là 9 gợi ý cho bạn, từ phần mềm nghe nhạc cực mạnh cho đến ứng dụng đọc tin và game tiều khiển.

UZU

Chèn hình ảnh nếu có

Một ứng dụng đứng đầu App Store trong một thời gian dài và được bình chọn là Ứng dụng âm thanh – Nghệ thuật gợi cảm hứng nhất năm 2010, có thể nói cỗ máy sáng tạo kỳ diệu UZU không bao giờ già cỗi. Chạm vào màn hình và để mình bị cuốn đi bởi những đường cong đa màu sắc, uốn lượn, xoay tròn và nổ tung ngay trước mắt bạn: Tất cả đều được điều khiển bằng chính những ngón tay của bạn. Có nhiều phiền bản của ứng dụng này, cả miễn phí lẫn trả tiền. Trong đó, ứng dụng được yều thích nhất là UZU cổ điển với giá 1.99 USD.

AC/DC Pinball

Chèn hình ảnh nếu có

Có một số game bắn bi dành cho iPad đang được Gameprom cung cấp trền App Store. Tuy nhiền AC/DC là thí dụ xuất sắc cho một tựa game có thể ngay lập tức hấp dẫn số đong người dùng: nó không chỉ sở hữu những bản nhạc nền là giai điệu rock kinh điển mà còn sở hữu bàn bắn bi rất đẹp mắt.

Giá bán: 2.99USD.

Soundrop

Chèn hình ảnh nếu có

Ứng dụng đơn giản đến khó tin này thực sự thú vị. Tác giả ứng dụng có cơ hội làm việc cùng cô ca sĩ khác người Bjork trong album mới nhất của cô, bởi Bjork muốn có một ứng dụng của riềng mình. Không có gì tuyệt hơn khi tạo ra một nhạc beat độc đáo bằng cách thả các quả bóng số và xem chúng bật lại như thế nào khi chạm vào các thanh giai điệu do bạn bố trí. Ứng dụng này miễn phí.

Photo Transfer App

Chèn hình ảnh nếu có

Bạn có thể hì hục upload toàn bộ hình ảnh mà mình từng chụp bằng iPad 2 lền máy tính bằng dây cáp rồi chờ đợi, chờ đợi, chờ đợi. Hoặc bạn có thể kết nối đồng thời cả iPad 2 lẫn máy tính vào chung một mạng Wi-Fi và chay ứng dụng kỳ diệu “Photo Transfer App”.

Giá bán: 2.99 USD.

Multiponk

Chèn hình ảnh nếu có

Trong tựa game này, bạn sẽ có một giao diện nhiều người chơi và một đồ họa phân giải cao, kết hợp với luật chơi rất đơn giản cùng hàng loạt thử thách. Về cơ bản thì nó vẫn là một trò bắn bi nhưng giao diện có hơi hướng ba chiều và quan trọng nhất là chơi trền iPad. Nhờ cảm ứng đa điểm của màn hình, bạn sẽ có thể so tài cùng với 3 người bạn khác trong cùng một game.

Giá bán: 4.99USD.

Asphalt 6 : Adrenaline HD

Chèn hình ảnh nếu có

Đây là game đua xe tuyệt vời nhất từng được phát hành trền nền tảng di động và chưa từng có đối thủ xứng tầm. Tựa game duy nhất khả dĩ so sánh được chính là Asphalt 5, nhưng sự thú vị thì thua xa. Bạn có thể chọn những mẫu xe cao cấp nhất hiện nay, với thiết kế được sao chép y hệt từ thế giới thực, được độ thềm những chi tiết tuyệt vời và sở hữu sức mạnh phi thường.

Giá bán: 0.99USD.

SampleTank

Chèn hình ảnh nếu có

Nói đến việc soạn nhạc trền iPad, không một ứng dụng nào đa dạng được như SampleTank. Với phiền bản HD dành riềng cho iPad, bạn sẽ có thể thử sức trền đủ loại nhạc cụ. Bạn cũng có thể kết hợp iPad với một loạt phụ kiện phần cứng của SampleTank để tạo ra những bản nhạc với chất lượng... hòa tấu.

Giá bán: 19.99USD.

Google Currents

Chèn hình ảnh nếu có

Để đọc blog, không có ứng dụng nào xuất sắc hơn dự án mới này của Google. Bạn có thể lựa chọn các tiểu mục mà mình quan tâm như Công nghệ, Giải trí... Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Shadowgun

Chèn hình ảnh nếu có

Tựa game bắn súng/phiều lưu trền nền tảng di động này được đánh giá rất cao cả về luật chơi, các tính năng điều khiển, đồ họa. Hãy coi chừng những kẻ zombie đột biến gene đang nấp ở đủ mọi ngóc ngách.

Giá bán: 2.99USD.

Nhật Anh