Archos Smart Home Phone 35: Điện thoại bàn chạy Android

Sản phẩm của Archos kết hợp đầy đủ những thế mạnh của điện thoại bàn không dây thông thường (DECT) và máy tính bảng chạy HĐH Android.

 

Chèn hình ảnh nếu có
  Mẫu điện thoại để bàn DECT lai tablet Android Smart Home Phone 35

Archos Smart Home Phone 35 là mẫu điện thoại để bàn được tích hợp nhiều tính năng giống như máy tính bảng Android.

Ngoài chức năng hoạt động chính là điện thoại không dây để bàn trong nhà, thiết bị được cài sẵn HĐH Android (Froyo 2.2), sử dụng màn hình cảm ứng 3.5inch đồng thời hỗ trợ chơi nhạc, quay video, lướt web (qua Wi-Fi) và chạy các ứng dụng Android tương thích như game Angry Birds.

Smart Home Phone 35 hoạt động ở tần số sóng cho điện thoại để bàn DECT là 1.9GHz. Màn hình của máy chỉ có độ phân giải thấp là 272 x 480pixel cho phép hiển thị tền cuộc gọi và số máy gọi đến cũng như lướt web và check mail khi kết nối mạng. Người dùng cũng có thể kết nối máy với một điện thoại Archos khác thông qua cổng microUSB để chuyển giao dữ liệu.

Sản phẩm có bộ nhớ lưu trữ 8GB, nhưng có thể mở rộng hơn qua khe cắm thẻ MicroSD bổ sung. Máy đọc được hầu hết các định dạng file video, hình ảnh, âm nhạc thông thường như: MPEG4, JPG, MP3, WAV…Ngoài, mẫu điện thoại này ra cũng có thể kết nối và tương thích với máy tính Windows (Windows 2000 hoặc cao hơn), hoặc máy Mac (OS X 10.4 hoặc cao hơn).

Điện thoại "lai" tablet Smart Home Phone 35 có thể tải về các ứng dụng tương đương với các phiền bản HĐH Android 2.2 trở về trước. Thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Wi-Fi 802.11b/g/n.

Hiện chưa có thông tin về thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm, giá bán lẻ dự kiến của máy vào khoảng 159USD.

Một số hình ảnh về sản phẩm điện thoại để bàn DECT "lai" tablet Android của Archos 

Chèn hình ảnh nếu có 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có


Đức Thuận