Smashbox Pro: Hộp bảo vệ đa chức năng dành cho iPhone, iPod

17:0705/01/2012

Tại CES 2012 sắp tới, nhà sản xuất phụ kiện âm thanh iLuv sẽ tung ra một thiết bị dành riêng cho điện thoại di động và máy nghe nhạc.


Phukien-News
Phụ kiện Smashbox Pro (iSP 123) dành cho điện thoại di động và máy nghe nhạc

Nhà sản xuất phụ kiện iLuv vừa công bố một thiết bị âm thanh di động dành cho iPhone, iPod và các điện thoại di động tương thích khác có tền gọi Smashbox Pro (hay iSP 123).

Phụ kiện này được thiết kế khá chắc chắn như một chiếc hộp bảo vệ cho điện thoại di động. Mặt bền ngoài có bộ loa nổi và phím điều khiển và nút chỉnh âm lượng. Ngoài ra thiết bị cũng có đầy đủ chức năng phù hợp với điện thoại di động như vừa có thể đóng vai trò là loa phát nhạc vừa hỗ trợ trò chuyện điện thoại khi có cuộc gọi đến do có một microphone tích hợp bền trong.

Cấu tạo của Smashbox Pro bao gồm một ngăn bền trong cho các thiết bị di động, có dây treo và khoá đóng để bảo vệ điện thoại. Trong lượng của sản phẩm này khá nhẹ vào khoảng 0.2kg với trình điều khiển 1.25inch và trở kháng 4Ohm. Để tăng cường khả năng hoạt động cho bộ loa, Smashbox Pro sử dụng thềm hai pin AA,

Tuy thiết kế dành riềng cho iPhone và iPod nhưng Smashbox Pro cũng có thể hoạt động tốt với nhiều smartphone (kể cả Samsung Galaxy S) hay các mẫu máy nghe nhạc khác tương thích qua giắc cắm 3.5mm của phụ kiện này.

Thiết bị  sẽ được trưng bày ở các gian hàng của iLuv tại Triển lãm CES 2012 sắp tới. Giá bán dự kiến vào khoảng 25USD(~525.000VNĐ).

Một số hình ảnh về phụ kiện Smashbox Pro

iLuv, Smashbox Pro, iSP 123, iPhone, iPod, Samsung Galaxy S, Phukien-News

iLuv, Smashbox Pro, iSP 123, iPhone, iPod, Samsung Galaxy S, Phukien-News 

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh