Huawei gây sốc với smartphone cực mỏng

23:3809/01/2012

Huawei vừa công bố Ascend P1 S - mẫu smartphone qua mặt cả Motorola Droid RAZR về độ mỏng để giành lấy danh hiệu “Smartphone mỏng nhất thế giới”.

 

Huawei, smartphone, Ascend P1 S, Mobile - News
Vòng eo gây sốc của Huawei Ascend P1 S

Cách đây không lâu, Huawei từng tuyền bố sẽ tham gia thị trường smartphone cao cấp và không ít người nhận định, các nhà sản xuất mới sẽ khó có được chỗ đứng trong thị trường này. Mặc dù vậy, tất cả những ai mới đọc cấu hình của Ascend P1 S sẽ vẫn phải bất ngờ về sản phẩm.

Trước hết, với chiều dày vẻn vẹn 6,68mm (0,26 inch), mẫu smartphone này đã cho Droid RAZR "hít khói". Màn hình của P1 S có kích cỡ 4.3 inch và hơi đáng tiếc khỉ chỉ dừng lại ở độ phân giải qHD 540 x 960 pixel (HTC vẫn tuyền bố đây là màn hình Super AMOLED).

Bền trong thân máy là vi xử lý lõi kép TI OMAP 4460 tốc độ 1,5GHz và chip đồ họa SGX 540 độc lập. Nhờ đó, P1 S có đủ sức mạnh để quay được video 1080p từ camera tích hợp 8 chấm ở mặt sau thân máy. 

Cũng trong dịp này, Huawei còn giới thiệu cả Ascend P1, một phiền bản dày hơn một chút (7.69mm) và dành cho phân khúc thấp hơn P1 S dù giá bán của cả hai model đều chưa được công bố.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường trong quý II năm nay.

Một vài hình ảnh Ascend P1 S

Chèn hình ảnh nếu có
Sản phẩm có ba màu: đen kim loại, trắng và hồng cherry.

Huawei, smartphone, Ascend P1 S, Mobile - News

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh