Điện thoại Pantech sẽ tái xuất năm 2016

10:3420/01/2016

Thị trường điện thoại di động Hàn Quốc trở nên sôi động hơn với thông tin Pantech sẽ chính thức trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới và sẽ có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2016.

Pantech đã có những sự điều chỉnh về chính sách cũng như chiến lược phát triển sản phẩm để chuẩn bị cho sự trở lại này, hứa hẹn một sự đột phá mạnh mẽ với một diện mạo hoàn toàn mới. Với kì vọng sản phẩm điện thoại sắp ra mắt sẽ “gây bão” trên thị trường như các thế hệ tiền nhiệm đã làm, Pantech đã tính toán, nghiên cứu kĩ lưỡng để có thể trình làng mẫu smartphone mới làm hài lòng giới mộ điệu công nghệ.

Thị trường của Pantech trước đây là Mỹ, Nhật… nhưng bây giờ Pantech cần phải vươn ra thị trường toàn cầu. Chúng tôi không sợ sự thay đổi vì phải thay đổi chúng tôi mới tồn tại được. Thị trường smartphone toàn cầu đang thay đổi rất nhanh và đó chính là cơ hội để chúng tôi xây dựng cái mới cũng như thách thức chính mình trên nền tảng phát huy những thành tựu công nghệ mà Pantech đã có”. Ông Jeong Jun - Chủ tịch Tập đoàn Pantech nhấn mạnh trong buổi giới thiệu về chiến lược mới của Pantech tại Hàn Quốc ngày 12/1 vừa qua.

Từng nổi danh với các mẫu điện thoại trong mơ như Vega Iron, Vega Secret Up, Pantech… hay còn biết đến dưới cái tên quen thuộc là điện thoại SKY, các sản phẩm của Pantech được cộng đồng yêu thích công nghệ đánh giá cao bởi rất nhiều ưu điểm. Về thiết kế, Pantech là hãng tiên phong trong việc tối giản hóa viền màn hình giúp các sản phẩm có thiết kế tinh tế và gọn gàng hơn. Màn hình lớn, độ sáng rõ cùng nhiều tính năng hỗ trợ để làm việc, lướt web, giải trí thoải mái hơn cũng là những thế mạnh của các sản phẩm mang thương hiệu Pantech. Đặc biệt, điều làm nên tên tuổi của Pantech đó chính là các sản phẩm đều được trang bị cấu hình cao, đảm bảo về chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Ông Jeong Jun – Chủ tịch Tập đoàn Pantech tại buổi giới thiệu chiến lược 2016 và ra mắt mẫu điện thoại Pantech mới tại Hàn Quốc vào ngày 12/1 vừa qua
 

Trong lần trở lại này, Pantech được kì vọng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh đã có và khắc phục những hạn chế nhằm cung cấp cho khách hàng những người bạn đồng hành thông minh khi con người ngày càng gắn kết với công nghệ di động trong bối cảnh nhịp sống hiện đại.

Cũng theo đại diện Pantech, trong năm 2016, ngoài việc phát triển các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thế hệ mới, Pantech sẽ đẩy mạnh mở rộng, đầu tư nghiêm túc vào bốn lĩnh vực: Điện thoại thông minh; IoT (Internet of Things); Wearable Devices (các thiết bị có thể đeo được); Nội địa hóa liên doanh với các thị trường tiềm năng thông qua hệ thống Quản lí dây chuyền cung ứng SCM (Supply Chain Management) và Dịch vụ sản xuất điện tử EMS (Electronics Manufacturing Service).

Dự kiến, từ tháng 3/2016, những mẫu điện thoại Pantech thế hệ mới sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam một cách chính thống thông qua đối tác chiến lược toàn cầu là công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Pantech và VIG sẽ bắt tay với một trong những nhà nhập khẩu và phân phối điện thoại di động hàng đầu Việt Nam hiện nay là Công ty TNHH NN MTV Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Viettel, chính thức phân phối sản phẩm Pantech tại Việt Nam nhằm mang lại quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng Việt, tạo cho thị trường và người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn với thương hiệu điện thoại chất lượng đến từ Hàn Quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD