Intax mini 8 ngộ nghĩnh với phiên bản Minion

(ĐTTD) Không chỉ cho chất lượng ảnh tốt, máy chụp ảnh lấy liền Intax mini 8 của Fujifilm còn thật sự lôi cuốn người dùng yêu thích chụp ảnh với phiên bản Minion.

Chỉ một chút thay đổi nhỏ nhưng đáp ứng được thị hiếu của người dùng cũng đủ khiến cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn. Và Fujifilm đã làm khá tốt điều đó khi ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc máy chụp ảnh lấy ngay Intax mini 8 với ngoài hình được thiết kế mô phỏng theo nhân vật Minion và được đặc tên là Intax Minion.

Toàn bộ vỏ máy được "khoác" lên tấm áo nhựa cao cấp màu vàng tựa thân và ống kính tiêu cự 60mm với độ phóng đại 1:12.7 chính là mắt của Minion. Trong khi đó, bộ vỏ bảo vệ bên ngoài cho máy được làm bằng chất liệu silicon chịu va đập tốt và được thiết kế theo trang phục đặc trưng của nhân vật Minion.

Máy cho phép bạn điều chỉnh 4 khẩu độ khác nhau thông qua bánh xe chuyển đổi bố trí trước ống kính. Nhờ đó, bạn dễ dàng lựa chọn khẩu độ thích hợp tùy điều kiện môi trường, như khẩu độ f /12.7 cho chụp ảnh trong nhà và ban đêm; f /16 khi có nhiều mây, và bóng; f / 22 khi trời nhiều nắng và cũng có thể hơi nhiều mây; hay khẩu độ f / 32 khi ánh nắng và sáng quá mạnh.

Máy có tốc độ chụp tối đa 1/60s, được trang bị đèn flash LED nhấp nháy hỗ trợ chụp phơi sáng thủ công với khoảng thời gian nhấp nháy từ 0.2 - 6s và khoảng chiếu sáng 0.6 - 2.7m, đủ giúp bạn có thể tự tin sử dụng máy trong điều kiện thiếu sáng.

Intax Minion sử dụng 2 pin AA để hoạt động, cho phép máy chụp được tối đa 10 tấm hình và in thành ảnh ngay lập tức. Và đương nhiên, nhà sản xuất Fujifilm cũng đã làm thêm bộ film Fujifilm Intax Mini Minion với họa tiết theo chủ đề Minion, giúp bạn không chỉ có được bức ảnh đẹp mà còn được trang trí khá ngộ nghĩnh.

Máy chụp ảnh lấy ngay Intax Minion hiện đã được bán tại các cửa hàng kinh doanh máy ảnh số trên toàn quốc với giá bán vào khoảng 2.190.000 đồng, bộ film Fujifilm Intax Minion có giá 270.000 bộ/ 10 tấm film (giá tham khảo cửa hàng zshop).


Nhật My