Ion Belt: Dây nịt kiêm sạc dự phòng

Với Ion Belt, giới mày râu có thể sạc nhanh cho những thiết bị thông minh của mình ở bất cứ đâu mà không hề cảm thấy vướng víu với lĩnh khỉnh các đồ đạc mang theo.

 

Khi thị trường smartphone cũng như tablet ngày càng phát triển thì cũng là lúc xuất hiện một loại phụ kiện mới dành cho hai dòng thiết bị di động thông mình này và đó chính là pin sạc dự phòng. Không chỉ ngày càng được các nhà sản xuất tăng dung lượng pin, pin sạc dự phòng ngày nay còn có nhiều màu mã bắt mắt cũng như màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn.

Và mới đây, trang KickStater, nơi mà những nhà sản xuất công nghệ có thể kêu gọi vốn đầu tư cho những sản phẩm mang tính tiện ích cao của mình, đã giới thiệu đến những người yêu thích công nghệ một sản phẩm đa năng với tính tiện dụng cao. Đó chính là chiếc dây nịt kiêm pin sạc dự phòng Ion Belt.

Nhìn bên ngoài, Ion Belt trông như một chiếc thắt lưng da thời trang dành cho quý ông. Tuy nhiên, phụ kiện thời trang của quý ông này đã được nhóm sản Ion Tech Wear thiết kế và phát triển để trở thành một sản phẩm công nghệ tiện dụng khi tích hợp vào giữa hai lớp da của dây nịt những viên pin siêu mỏng với dung lượng tổng 3.000mAh cùng với đó làm đèn LED hiển thị dung lượng pin với 4 nấc.

Phần đầu khóa của dây nịt được nhóm thiết kế này biến tấu để trở thành đầu sạc cho pin. Phần đuôi dây nịt với cổng USB là nơi để người dùng kết nối với các thiết bị di động thông minh và tiến hành nạp năng lượng cho thiết bị của mình khi cần thiết. Và với dung lượng 3.000mAh, người dùng có thể nạp đầy năng lượng cho những chiếc smartphone hay tablet của mình từ 1 đến 2 lần.

Chiếc dây nịt kiêm pin sạc dự phòng Ion Belt hiện đang kêu gọi vốn đầu tư trên KickStarter với số tiền góp vốn cho tới thời điểm hiện tại hơn 31.000 USD. Và nếu đạt được mức vốn kêu gọi đề ra, phụ kiện thời trang đầy tính tiện dụng dành cho quý ông này sẽ được sản xuất đại trà và bán ra thị trường vào đầu tháng 12.

 

Nhật My