iPad Pro và 3 'bộ cánh' quý phái

Với những ai đang muốn sở hữu những chiếc iPad Pro được khoác lên mình những "bộ cánh" cao cấp và quý phái thì GoldGenie sẵn sàng phục vụ họ.

 

Theo thông tin từ GoldGenie, một công ty chuyên làm nên những bộ vỏ được làm từ những vật liệu quý giá của Pháp, những chiếc iPad Pro với bộ vỏ được làm từ vàng 24k, vàng hồng và platinum cũng sẽ được đến tay những người dùng đã được hàng trước vào đúng ngày 11/11, cùng lúc với những chiếc iPad Pro chính hãng được chuyển đến tay những người dùng đã đặt hàng trước.

Những chiếc iPad Pro với bộ vỏ được làm từ kim loại quý đều có bộ nhớ trong 128GB cũng như hỗ trợ kết nối internet tốc độ cao 4G LTE. Tuy nhiên, giá bán của chúng sẽ khác nhau. Rẻ nhất là phiên bản có bộ vỏ làm từ vàng 24K với giá bán khoảng 2.800 USD. Cao cấp nhất là phiên bản làm từ platinum có giá bán lên đến 2.977 USD và phiên bản vàng hồng có giá khoảng 2.890 USD.

Là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm iPad, iPad Pro không có kích thước màn hình lớn nhất lên đến 12,9 inch mà còn có hiệu năng xử lý vượt trội với chip xử lý A9X, RAM 4GB. Ngoài ra, Apple còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới trên chiếc iPad Pro đầy mạnh mẽ này khi cung cấp thêm tùy chọn bàn phím rời kiêm bookcover Smart Keyboard cùng chiếc bút cảm ứng Apple Pencil.

iPad Pro với 3 bộ vỏ được làm từ kim loại quý, gồm: vàng 24k, vàng hồng và platinum.
 

Nhật My