iPhone 11 Pro Max bất ngờ về Việt Nam

(ĐTTD) Dù phải đến ngày 20/9 thế hệ iPhone 11 mới chính thức được mở bán thế nhưng vài chiếc iPhone 11 Pro Max đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam thông qua đường xách tay.

Và ngay trong đêm 16/9, một trong những chiếc iPhone 11 Pro Max bất ngờ về Việt Nam đã có mặt tại hệ thống cửa hàng bán lẻ Di Động Việt. Máy là phiên bản 256 GB màu vàng, đến từ thị trường LL/A quen thuộc với người dùng iPhone xách tay Việt Nam và chưa thể kích hoạt vì phải chờ đến ngày mở bán chính thức là ngày 20/9 tới đây.

Với thế hệ iPhone 11, Apple cũng đã thay đổi qui cách đóng gói. Thay vì tông trắng chủ đạo như thường thấy, vỏ hộp của iPhone 11 Pro Max có tông đen chủ đạo, hình ảnh sản phẩm được in 3D nổi bật, mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Cảm nhận đầu tiên khi trên tay iPhone 11 Pro Max, máy chắc chắn và cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn hẳn. Một phần nhờ vào triết lý thiết kế nguyên khối hai mặt, một phần nhờ vào mặt lưng chóng chói với lớp sơn bóng mờ.

Đương nhiên, thu hút ánh nhìn đầu tiên chính là cụm 3 camera ở mặt lưng được bố trí trong khung vuông bo tròn bốn gốc cạnh và hơi nhô lên. Và theo cảm nhận cá nhân, thiết kế cụm 3 camera sau khá thú vị và ấn tượng. Bên cạnh đó, logo táo khuyết được dời vào vị trí trung tâm của mặt lưng nên tạo cảm giác cân bằng và tinh tế hơn. Ngoài những thay đổi trên thì iPhone 11 Pro Max cũng không có thay đổi so với thế hệ iPhone Xs.

Ngoài ra với dòng iPhone 11,  Apple cũng đã chơi sang hơn hẳn khi trang bị củ sạc 18 W bên cạnh các phụ kiện mặc định phải có là tai nghe và cáp sạc.

Và như vậy, các hệ thống bán lẻ trong đó có Di Động Việt cũng đã sẵn sàng mang thế hệ iPhone 11 về Việt Nam để người dùng cũng có thể sở hữu máy cùng lúc với những người dùng ở các quốc gia được Apple chỉ định mở bán đầu tiên.

Cùng với việc sẵn sàng mở bán iPhone 11 sẽ được diễn ra vào ngày 20/9, hệ thống Di Động Việt còn mang đến chương trình ưu đãi với bộ quà 5.000.000 đồng, được tham gia Trade - In và có cơ hội trở thành một trong những người sở hữu thế hệ iPhone 11 mới sớm nhất khi tham gia đặt trước từ thời điểm này tại Di Động Việt. Bộ quà tặng gồm gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng, pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng, giảm thêm 300 ngàn qua VnPay. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ trả góp 0%, có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên. Khách hàng cũ của Di Động Việt còn được giảm thêm 1,5% trên hóa đơn.

Nhật My