iPhone 2018 sẽ có nhiều màu mới lựa chọn

(ĐTTD) Trước sự kiện ra mắt chính thức dự kiến được diễn ra vào ngày 12/9 tới đây, những hình ảnh đầu tiên về dòng iPhone 2018 đã bất ngờ xuất hiện với ba phiên bản màu trắng, đỏ và xanh.

Theo những thông tin không chính thức trước đây, rất có thể hãng Apple sẽ trình làng dòng iPhone 2018 với nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn, tương tự như những gì hãng đã từng làm với dòng iPhone 5c. Và mới đây, trang slashleaks.com đã bất ngờ đăng tải hình ảnh 3 chiếc iPhone được cho là iPhone 9 với ba phiên bản màu lựa chọn là trắng, đỏ và xanh. Theo hình ảnh đăng tải thì iPhone 9 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước với mặt lưng bóng bãy, các cạnh bo tròn và 1 camera sau. Máy chỉ được trang bị màn hình LCD 6.1inch và là mẫu iPhone rẻ nhất trong dòng iPhone 2018.

Apple cũng sẽ trình làng phiên bản nâng cấp của iPhone X và được đặt tên là iPhone Xs. Máy được trang bị màn hình OLED, vẫn giữ nguyên thiết kế so với phiên bản iPhone X ra mắt năm ngoái và chỉ nâng cấp nhẹ ở cấu hình và hệ thống camera. Ngoài ra, Apple cũng sẽ trình làng một phiên bản với những nâng cấp toàn diện. Đó chính là phiên bản iPhone X Plus sở hữu màn hình OLED 6,5inch cùng cấu hình máy mạnh nhất.

Cả ba phiên bản sẽ có tên mã lần lượt N84 cho iPhone 9, D32 là phiên bản iPhone Xs và D33 là iPhone X Plus.Và dòng iPhone 2018 sẽ chính thức được Apple trình làng thông qua sự kiện tổ chức tại Mỹ vào ngày 12/9 tới đây.

Hà Nguyễn