iPhone 4inch là phiên bản thu nhỏ của iPhone 5S

Những thông tin về chiếc iPhone với màn hình 4inch tiếp tục được rò rỉ và theo thông tin mới nhất thì rất có thể đó sẽ là một phiên bản thu nhỏ của iPhone 5S.

>> iPhone 6S và 6S Plus: Chụp hình đã hơn
>> Màn hình Force Touch của iPhone 6S với 3 mức lực nhấn

Sau khi iPhone 6S với một vài cải tiến mới thời trang hơn, tiện dụng hơn, giới thạo tin trong làng công nghệ đang ráo riết săn lùng các nguồn thông tin về ngày ra mắt của phiên bản "bình dân" iPhone 6C. Tuy nhiên, thông tin cũng có nhiều mà thay vào đó là những thông tin về việc Apple sẽ lại cho ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 4inch.

Theo như thông tin mới nhất vừa được đăng tải trên trang GSMArena. chiếc iPhone 4inch sẽ được xây dựng trên nền tảng của chiếc iPhone 5S với chip xử lý A8, camera FaceTime HD nâng cấp khả năng chụp hình khi được trang bị hệ thống thấu kính khẩu độ f/2.2. Máy cũng được trang bị đầy đủ cả hai chuẩn kết nối không dây là Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1.

Ngoài màn hình có kích thước chỉ 4inch, chiếc iPhone mới cũng không được trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch. Và rất có thể, iPhone với màn hình 4inch sẽ được trình làng vào khoảng giữa Quỷ đầu của năm 2016.

Nhật My