iPhone 7 Plus bị phàn nàn lỗi camera

(ĐTTD) Nhiều người dùng iPhone 7 Plus đã phàn nàn về việc ứng dụng camera trên thiết bị của họ khi mở chỉ hiện ra một màn hình màu đen.

Theo các chia sẻ trên trang mạng xã hội Reddit, tình trạng trên xảy ra cả với ứng dụng camera mặc định trên iPhone 7 Plus và những ứng dụng của bên thứ ba. Trong một số trường hợp, màn hình chiếc điện thoại sau đó còn hiện thông báo cho biết thiết bị đang gặp vấn đề quá nhiệt và cần được làm mát, dù thực tế không hề có dấu hiệu nó bị nóng lên.

Một số phỏng đoán cho rằng lỗi camera trên iPhone 7 Plus liên quan đến vấn đề phần cứng, điều này đồng nghĩa với việc chúng không thể sửa chữa được bằng các bản cập nhật vá lỗi. Cách thức giải quyết duy nhất là mang thiết bị đến Apple Store hoặc các trung tâm bảo hành của Apple để được đổi thiết bị mới.

Tuy nhiên, khác với tình trạng lỗi pin iPhone 6s xảy ra trên diện rộng, có vẻ tình trạng lỗi camera trên iPhone 7 Plus chỉ xuất hiện trên một số lượng thiết bị nhỏ hơn rất nhiều. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận hay thông báo chính thức nào vấn đề này.

Trúc Phong