iPhone 7s sẽ không có sự phá cách về thiết kế?

(ĐTTD) Tin đồn mới nhất cho thấy iPhone 8 sẽ không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm. Điều này có thể khiến nhiều fan của Apple cảm thấy thất vọng.

Apple đã duy trì một ngôn ngữ thiết kế đồng nhất cho 3 thế hệ smartphone gần đây nhất của họ là iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 7 - điều này đã dẫn đến sự nhàm chán và những lời kêu gọi thay đổi từ các fan trung thành của Táo Khuyết. iPhone 7s, hay có thể mang tên gọi là iPhone 8, ra mắt trong năm 2017, đang được kỳ vọng sẽ có những đột phá mới, tuy nhiên những tin tức mới nhất sẽ khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Một mẫu concept của iPhone 7s

Nguồn tin của trang mạng MacOtakara cho biết iPhone 7s sẽ có vẻ ngoài không quá khác biệt so với các thế hệ tiền nhiệm, ngoại trừ việc có thêm tùy chọn màu đỏ cho lớp vỏ bên ngoài và cụm camera kép trên phiên bản Plus được bố trí theo chiều dọc. Các chi tiết đang được kỳ vọng như màn hình cong tràn viền, 2 mặt trước sau phủ kính hay sự biến mất của dải nhựa ăng-ten đều sẽ không trở thành hiện thực.

Dù nguồn tin trên vẫn chỉ dừng lại ở dạng đồn đoán, những các fan của Apple vẫn sẽ cảm thấy lo lắng bởi MacOtakara vốn có tiền lệ đưa ra những thông tin rất chính xác về các sản phẩm của Táo Khuyết.

Trúc Phong

Tham khảo: Mac Rumors