iPhone 8 sẽ chỉ được bán ra từ tháng 11/2017?

18:3629/07/2017

(ĐTTD) Do nguồn cung linh kiện và giới hạn khả năng lắp ráp tại các nhà máy hiện nay, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ phải lên kệ muộn hơn dự kiến.

iPhone 8 đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều hiện nay trên các diễn đàn công nghệ. Các tín đồ trung thành của Táo Khuyết kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm chứa nhiều đột phá trong thiết kế và các tính năng đi kèm, xứng đáng với ý nghĩa phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm sự ra đời của mẫu iPhone đầu tiên.

Hiện nay, hầu hết các báo cáo đều nhận định iPhone 8 sẽ được Apple giới thiệu cùng với thế hệ iPhone 7s/ 7s Plus trong sự kiện diễn ra vào tháng 09 sắp tới. Tuy nhiên, trang công nghệ Mac Otakara của Nhật Bản đưa ra dự đoán rằng chiếc điện thoại này sẽ chỉ có thể lên kệ từ tháng 10, hay thậm chí là tháng 11/2017. Nguyên nhân được cho nằm ở nguồn cung linh kiện và giới hạn khả năng lắp ráp tại các nhà máy khiến Apple không thể tập hợp đủ lượng hàng để mở bán sớm sản phẩm.

Các tin đồn hiện nay hiện đang có sự mẫu thuẫn về việc liệu iPhone 8 sẽ có cảm biến vân tay được nhúng phía dưới màn hình hay tích hợp vào vị trí phím Home vật lý. Tuy nhiên, hầu hết các tin tức đều đồng nhất cho rằng iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED, camera kép được bố trí theo chiều dọc ở mặt sau và cảm biến quét mống mắt ở mặt trước. Thêm nữa, chiếc điện thoại được kỳ vọng sẽ sở hữu tính năng sạc nhanh và hỗ trợ sạc không dây.

Trúc Phong

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD