iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED sắc nét

(ĐTTD) Sau nhiều nguồn tin rò rỉ thì có thể Apple sẽ trang bị màn hình OLED trên iPhone thế hệ mới.

Theo nguồn tin từ PhoneArena, Ủy ban chứng khoán và hối đoái Mỹ đã tiết lộ thông tin Apple đag đặt một lượng lớn màn hình OLED của Samsung. Giá trị của lượng màn hình OLED lên tới 4 tỉ USD, điều đó cho thấy có thể iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình OLED sẽ được ra mắt gần nhất là vào năm sau.

Thông tin trước đó cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là phiên bản 10 năm ngày iPhone ra đời. Hi vọng Apple sẽ đem đến cho người dùng một sản phẩm mang tính đột phá, gây bất ngờ hơn và màn hình OLED cũng là một tính năng mới có trên iPhone. Thông tin về Apple đã đặt hàng màn hình OLED đã xuất hiện từ lâu và được xác nhận bởi Sharp, một công ty đã bị Foxconn mua lại từ đầu năm 2016. Foxconn chính là đối tác gia công sản xuất iPhone lớn nhất cho Apple hiện tại. Việc mua lại Sharp lúc đó đã có thông tin sẽ giúp Apple chủ động được nhiều hơn trong việc sản xuất các tấm nền màn hình cảm ứng.

Nguồn tin trên cũng cho biết, ngoài màn hình OLED thì Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone thế hệ mới khác nhau gồm phiên bản 4.7 inch, 5 inch, 5.5 inch.

Xuân Lâm