iPhone SE "lộ toàn diện" trong video được quay tại Thâm Quyến

Tại Thâm Quyến, nơi được coi là "thung lũng silicon phần cứng", chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng chi tiết iPhone SE sắp ra mắt trong một video trên tay.

 
iPhone SE có vẻ không còn gì mới lạ với giới công nghệ khi hàng loạt hình ảnh rỏ rỉ của sản phẩm này xuất hiện trên mạng trong thời gian qua. Mới đây nhất, video trên tay iPhone SE tại thiên đường phần cứng Thâm Quyến - Trung Quốc cũng đã được tung lên YouTube. Người xem có thể thấy rõ ràng những đường nét, chi tiết thiết kế phần cứng của chiếc iPhone màn hình 4 inch này.
 
iPhone SE được xem là sự pha trộn giữa 5S và 6S, khi sở hữu màn hình 4 inch của 5S và thiết kế viền bo cong các cạnh cùng màu hồng trên 6S. Có thể nói đây là sự nâng cấp rất thông minh của Apple khi nhu cầu về một chiếc smartphone màn hình 4 inch vẫn còn rất lớn, nhất là với nữ giới.
 
 
iPhone SE nhiều khả năng sẽ được trang bị thông số cấu hình tương tự như iPhone 6s với chip xử lý A9, hỗ trợ Live Photos, camera chính 12MP, và nhận diện vân tay Touch ID. Chỉ tiếc rằng, máy sẽ không có 3D Touch. Các thông tin bên lề cho rằng, sau khi Apple giới thiệu iPhone SE 4-inch, giá bán của iPhone 5s cũng giảm xuống còn một nửa chỉ còn khoảng 5 triệu đồng.