iPhone X lộ diện hình ảnh trước giờ 'G'

(ĐTTD) Theo những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang tin Benjamin Geskin, iPhone X có 3 màu lựa chọn là vàng đồng, trắng và đen

Theo đó, iPhone X là phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone (2007 - 2017) sẽ được giới thiệu cùng lúc với hai phiên bản iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Với hình nền trái đất nhìn từ không gian, mặt trước màn hình là một màu đen tuyền liền mặt. Ở màn hình người dùng, mặt trước của máy trông giống như những hình ảnh xuất hiện trước đó với màn hình OLED chiếm gần như toàn bộ kích thước mặt trước, chỉ còn một dãy khá ngắn dành cho loa thoại và cụm camera trước.

Ngoài ra, iPhone X cũng không còn nút Home vật lý và rất có thể sẽ sử dụng tính năng Face ID để nhận diện khuôn mặt người dùng thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt 3 chiều kết hợp cùng camera trước.

iPhone X sẽ được trang bị chip hệ thống SoC Apple A11, 3GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ có dung lượng cao nhất 512GB. Những thông tin chính thức về iPhone 8, iPhone 8 Plus cùng iPhone X sẽ được hé lộ vào lúc 23h45 này. Buổi lễ ra mắt sẽ được tường thuật trực tuyến tại nhiều trang tin công nghệ ở Việt Nam.

Tùng Nguyễn

Ảnh: Benjamin Geskin