iPhone Xs Max 2 sim quốc tế được nhiều người chọn mua

(ĐTTD) iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế sau một thời gian mở bán tại thị trường Việt Nam không những không hạ nhiệt mà mức giá còn bất ngờ tăng nhẹ, sức mua tăng cao và nguồn hàng bắt đầu khan hiếm.

Những chiếc iPhone XS và XS phiên bản hai SIM vật lý quốc tế đang được rất nhiều người dùng Việt chọn mua, đặc biệt là với phiên bản iPhone XS Max. Với hai SIM hoạt động song song và có thể online cùng lúc, người dùng iPhone sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng giữ liên lạc liên tục nhưng vẫn phân chia tách biệt giữa công việc và gia đình. Điều đó được thể hiện quá rõ sau một thời gian mở bán tại thị trường Việt Nam, đến nay, iPhone XS Max phiên bản 2 SIM quốc tế đã không có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn bất ngờ tăng giá nhẹ, cũng như rơi vào tình trang khan hiếm hàng.

Theo đại diện hệ thống Di Động Việt, iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế vừa được điều chỉnh giá nhẹ, áp dụng cho bản 64GB và 256GB. Giá bán cho iPhone XS Max 2 SIM quốc tế bản 64GB đang ở mức 30,979 triệu đồng, phiên bản 256GB có giá bán34,729 triệu đồng.

Song song với sự thuận lợi trong việc liên lạc khi sử dụng iPhone XS Max 2 SIM quốc tế,  chương trình "Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 2018" được thực hiện tại hệ thống Di Động Việt cũng góp phần không nhỏ khiến cho nhu cầu sử hữu chiếc điện thoại này của người dùng càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua chương trình, người dùng có thể giúp người dùng tiết kiệm được 18 triệu để sở hữu được cho mình một chiếc iPhone XS Max 2 SIM với số tiền phải trả chỉ ở mức 13 triệu đồng.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại có trên 9 năm tuổi cùng một chuỗi 10 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Người dùng có thể tham khảo giá iPhone Xs Max và chi tiết sản phẩm tại website www.didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 19002006.

Tùng Nguyễn