itel S33: Smartphone selfie rẻ mà chất

(ĐTTD) Có giá bán chỉ 1.300.000 đồng, itel S33 vẫn được trang bị camera selfie 13 MP, cụm camera kép sau cùng cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với S33, itel đã mang đến cho người dùng có thu nhập thấp chiếc smartphone giúp họ lưu giữ mọi khoảnh khắc thú vị nhất của mình. Để làm được điều đó, hãng đã trang bị cho máy camera selfie 13 MP được trợ sáng bởi đèn flash LED, ứng dụng chụp ảnh Face Beauty 2.0 cùng hiệu ứng bokeh thú vị. Trong khi đó, cụm camera kép sau có camera chính sở hữu cảm biến 8 MP được sản xuất dựa trên công nghệ gộp 4 điểm ảnh thành 1 không chỉ giúp tăng độ sắc nét cho bức ảnh mà còn cho phép chụp ảnh tốt trong môi trường thiếu sáng. Cùng với chế độ chụp ảnh chân dung, chế độ PRO cho phép điều chỉnh các thông số như một máy ảnh chuyên nghiệp, itel S33 sẽ lưu lại những khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, những khoảng khắc thú vị trong cuộc sống.

Không chỉ có thế, máy còn sở hữu thiết kế tinh tế với thân máy mỏng nhẹ, màn hình tràn viền 6 inch cùng hai sắc màu lựa chon là đen và vàng gold. Màn hình của itel S33 còn được tích hợp tính năng bảo vệ mắt thông qua chế độ ban đêm, loại bỏ ánh sáng xanh hai mắt mà người dùng có thể tự kích hoạt hoặc thiết lập thời gian tự động mở/ tắt.

Người dùng có thể làm mọi thứ cùng itel S33 như duyệt web, lướt Facebook, xem Youtube hay giải trí với những trò chơi không đòi hỏi cấu hình cao nhờ vào bộ xử lý 4 nhân 1,3 GHz, 1 GB RAM cùng 16 GB bộ nhớ trong. Máy chạy hệ điều hành Android Go được thiết kế mang đến trải nghiệm tối ưu cho những smartphone cấu hình thấp.

itel cũng rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng. Điều đó được thể hiện qua hai chế độ mở khóa mà hình sinh trắc học mà hãng đã trang bị cho S33. Camera selfie 13 MP đã được itel tận dụng triệt để thông qua cơ chế mở khóa khuôn mặt lẫn ánh mắt. Sau khi cài đặt nhận diện khuôn mặt, người dùng chỉ cần nhìn liếc qua màn hình là máy chỉ cần 0,5 giây để nhận diện chủ nhân của nó và mở khóa màn hình. Nếu ở trong tối, bạn cũng dễ dàng mở khóa màn hình thông qua cảm biến vân tay ở mặt lưng. 

Hà Tùng