Jackery Power Pro: Pin dự phòng cho mọi thiết bị điện tử

(ĐTTD) Bên cạnh thiết kế có tính di động cao, Jackery Power Pro còn là pin dự phòng cho mọi thiết bị điện tử khi sở hữu công suất 578Wh có thể sạc được cho rất nhiều laptop, máy tính bản cũng như các thiết bị kỹ thuật số khác.

Jackery Power Pro là pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị điện tử được sản xuất bởi công ty JackKery và hiện đang được chào bán trên kênh gọi vốn KickStarter. Sản phẩm có trọng lượng chỉ 5,4kg được trang bị ổ cắm điện DV-12V để sạc cho các thiết bị di động như laptop, thiết bị bay drone,... cùng hai cổng USB để sạch máy tính bảng và smartphone. Pin di động này sử dụng nguồn điện AC-100V để nạp năng lượng cho mình và chỉ mất khoảng 6 - 8 giờ để sạc đầy năng lượng cho mình với cổng suất tổng 578Wh. Sản phẩm cũng được trang bị màn hình LCD đơn sắc hiển thị mức dung lượng của pin.

Theo nhà sản xuất, pin di động Jackerry Power Pro khi được nạp đầy sẽ sạc được cho hơn 45 smartphone, 15 máy tính bảng, hơn 100 máy quay hành động GoPro, hoặc 30 máy ảnh DSLR. Không chỉ có thế, pin dự phòng này còn có thể cấp điện cho những chiếc tủ lạnh mini hoạt động được trong vòng 10 tiếng cũng như cấp điện cho TV hoạt động trong 4 tiếng. Và nếu sử dụng pin cho những bóng đèn 12V có cổng suất 5W, pin có thể cung cấp điện năng để đèn có thời gian chiếu sáng đến hơn 100 giờ.


Nhật My