Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh

(ĐTTD) Đó là chủ đề của triển lãm Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) vừa được BTC triển lãm công bố tại buổi Họp báo sáng hôm nay 28-6-2017.

Theo đó, triển lãm lần thứ 13 sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới tại TP HCM với sự hiện diện của 70 mẫu xe nổi bật đến từ 12 đơn vị tham gia triển lãm. Triển lãm cũng sẽ đón nhận sự hiện diện của hơn 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000m2.

Với chủ đề "Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh", triển lãm sẽ nhấn mạnh đến vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô, giúp cho việc di chuyển ngày càng thuận tiện.

"Với Chủ đề "Kết nối công nghệ, di chuyển thông minh" chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ." Phát biểu chào mừng tại sự kiện, ông Toru Kinoshita - Chủ tịch Hiệp hội VAMA cho biết.

Thông tin cho bạn:

- Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 8 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

-Hai tuần trước triển lãm BTC sẽ tổ chức cuộc thi "Chiếc xe tương lai của bạn" trên website của chương trình.

- Ngày 22 tháng 7 chương trình Roadshow được tổ chức quanh các tuyến phố chính của TP HCM và Bình Dương.

- Lễ khai mạc dành cho 120 cơ quan báo chí sẽ diễn ra vào ngày 1-8-2017. Mở cửa cho công chúng từ 9h sáng đến 20h các ngày từ 2 đến 5 tháng 8 năm 2017.

ĐTTD