Khách hàng sẽ bị ép mua tai nghe AirPods cùng iPhone 8?

(ĐTTD) Tai nghe AirPods sẽ nhằm trong bộ phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm iPhone 8, do đó khách hàng khi mua sản phẩm sẽ phải chịu mức giá cao.

Báo cáo của JPMorgan Chase mới đây một lần nữa khẳng định Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu năm nay, bao gồm bộ đôi iPhone 7s/7s Plus và phiên bản đặc biệt iPhone 8. Trước đó, thông tin này từng được đưa ra bởi chuyên gia Ming-chi Kou và nhiều hãng phân tích nổi tiếng khác.

Một mẫu concept iPhone 8

Trong báo cáo của mình, JPMorgan Chase cũng khẳng định thêm iPhone 7s và 7s Plus sẽ có thiết kế tương tự thế hệ iPhone 7 hiện nay, trong khi đó iPhone 8 sẽ có sự khác biệt đáng kể với việc sử dụng khung nhôm và 2 mặt kính cường lực trước sau. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị màn hình OLED cong 2 cạnh bên tương tự Samsung Galaxy S8 và loại bỏ phím Home, tuy nhiên tính năng cảm biến vân tay siêu âm nhúng dưới màn hình chưa được xác nhận.

Các chi tiết kỹ thuật khác của iPhone 8 được hé lộ trong báo cáo bao gồm camera chính 12MP, camera trước 7MP và viên pin hình chữ L độc đáo có khả năng gia tăng thời lượng pin hơn 30% so với hiện đại.

Thêm vào đó, JPMorgan Chase còn cho biết iPhone 8 sẽ được bán ra kèm theo tai nghe AirPods trong bộ phụ kiện. Điều này sẽ dẫn đến mức giá bán của sản phẩm tăng cao, vì mẫu tai nghe này hiện có mức giá bán lẻ lên đến 159USD. Đây được cho là một chiêu “móc túi” người tiêu dùng mới của CEO Tim Cook, tuy nhiên các chuyên gia dự đoán cũng giống như những lần trước đây, sức mua của iPhone 8 vẫn sẽ ở mức cao. 

Trúc Phong

Tổng hợp