Khai trương Ford Tây Ninh

(ĐTTD) Việc khai trương đại lý chính hãng tại Tây Ninh đã nâng tổng số đại lý ủy quyền của Ford tại Việt Nam lên con số 36, cũng như tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Tây Ninh Ford tọa lạc tại 226 - QL22B (ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), trục đường xuyên Á chạy dài qua địa phận Tây Ninh kết nối với Tp.HCM, đồng thời cũng là tuyến đường dẫn về với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với tổng diện tích 3.200m2, trong đó, phòng trưng bày sản phẩm rộng hơn 800m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”. Khu vực nhà xưởng rộng hơn 2.000m2 bao gồm 5 khoang sửa chữa chung, 3 khoang bảo dưỡng nhanh, cùng 10 xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang dịch vụ khác được phát triển nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Được định hướng để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, Ford Tây Ninh sẽ cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe Ford, bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hãng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. Khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về hỗ trợ tài chính, vay ngân hàng; bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trùng tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn; thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe.

Ford Việt Nam rất vui mừng chào đón Tây Ninh Ford trở thành thành viên thứ 36 của chuỗi đại lý Ford tại Việt Nam. Luôn mong muốn phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, Ford cam kết đem tới các sản phẩm đáp ứng bốn trụ cột thương hiệu: Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh cũng như triết lý One Ford, đồng thời, cải tiến dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Sự đi lên cả về số lượng lẫn chất lượng của hệ thống đại lý Ford và đặc biệt Tây Ninh Ford trong dịp đầu năm là minh chứng cho những cam kết của Ford trong việc đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam”, Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Có thể bạn chưa biết?

Doanh số bán lẻ cả năm 2017 của Ford đạt 28.588 chiếc, giữ vững vị trí thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng vượt xa mức trung bình toàn ngành 4 năm liên tiếp, chiếm 10,5% thị phần.

Các dòng xe Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc bán tải, thương mại và SUV cỡ nhỏ ba năm liên tiếp.

Dòng xe SUV cao cấp Explorer cũng đạt lượng tiêu thụ cao nhất phân khúc chỉ sau 1 năm có mặt tại Việt Nam.

Đầu tháng 2 vừa qua, Ford Việt Nam đã xuất xưởng xe Ford EcoSport 2018, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới về một chiếc xe SUV cỡ nhỏ linh hoạt, thông minh nhưng không kém phần mạnh mẽ, phù hợp với đời sống đô thị năng động.

ĐTTD