Khám phá smartphone sở hữu camera 48 MP Redmi Note 7

(ĐTTD) Không chỉ sở hữu camera 48 MP, Redmi Note 7 còn được biết đến là mẫu smartphone tầm trung độ bền cao và điều đó đã được giải mã thông qua buổi "phẩu thuật" trực tiếp đã được Xiaomi tổ chức vào sáng nay 19/4.

 

Với biệt danh "Rock Phone", Redmi Note 7 không chỉ thu hút sự quan tâm của người dùng không chỉ bởi sở hữu camera 48 MP mà còn có độ bền cao. Điều đó đã được minh chứng trong sự kiện ra mắt lại diễn ra vào ngày 22/3 vừa qua với màn trình diễn sử dụng những chiếc Redmi Note 7 để làm dụng cụ chơi trống đầy ấn tượng.

Và đến sáng nay, Xiaomi tiếp tục mang đến lời giải đáp về độ bền của Redmi Note 7 thông qua buổi "phẫu thuật" trực tiếp để khám phá thiết kế bên trong của máy trước sự chứng kiến của rất nhiều báo giới công nghệ tại Tp.HCM.

 

Bắt đầu với khay SIM, dù không hỗ trợ bất kỳ chuẩn chống nước nào nhưng trong khay SIM của Redmi Note 7 vẫn được trang bị ron chống nước nhằm giảm thiểu việc nước thấm vào bên trong máy.

Sau khi tách mặt lưng với kính cường lực Gorilla 5, linh kiện của máy được hé lộ. Điểm đáng chú ý có một mẫu ốc vít có logo Xiaomi giúp nhân viên kỹ thuật xác định được máy đã bị tháo gỡ trước đó hay chưa.

Bốn góc của Redmi Note 7 đã được gia cố khi được làm dày hơn so với những mẫu điện thoại khác giúp chiếc “Rock Phone” của Xiaomi bền bỉ hơn, tăng khả năng chịu va đập trong trường hợp người dùng làm rơi.


   

Các thành phần khác như cảm biến vân tay của Goodix, camera Samsung ISOCELL Bright GM1, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM từ nhà sản xuất Hynix,... tất cả đều được sắp xếp dễ sửa chữa và thay thế. Và cũng tương tự như khay SIM, cổng USB Type-C cũng được trang bị ron chống nước để giảm tiểu rủi ro hư hỏng do nước tràn vào.

Mạch chính với bộ xử lý Snapdragon Qualcomm Snapdragon 660, bộ nhớ RAM do Hynix sản xuất, bộ nhớ lưu trữ,... cùng cụm camera kép sau với cảm biến ảnh chính Samsung ISOCELL Bright GM1 và camera selfie sau khi được tách rời.

Sở hữu thiết kế thời trang cùng một kết cấu bền bỉ, Redmi Note 7 thể hiện sự tự tin của Xiaomi vào chất lượng sản phẩm của hãng khi mang đến thời gian bảo hành dài cho người dùng – 18 tháng.

Redmi Note 7 hiện đang được bán với hai màu xanh và đen và có ba cấu hình cho người dùng tùy chọn. Phiên bản RAM/ ROM 4 GB/ 64 GB có giá 4,99 triệu đồng, phiên bản 3 GB/ 32 GB có giá 3,99 triệu đồng và phiên bản 4 GB / 128 GB có giá 5,69 triệu đồng.

ĐTTD