Kingston MobileLite Duo 3C: Nhỏ gọn, tiện dụng

(ĐTTD) - Kích thước nhỏ gọn, vỏ kim loại cứng cáp cùng hai cổng giao tiếp USB 3.1 và USB Type-C, đầu đọc thẻ MicroSD Kingston MobileLite Duo 3C đáp ứng mọi nhu cầu chia sẻ cũng như sao lưu dữ liệu của người dùng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Đi kèm với những cải tiến về khả năng chụp hình cho điện thoại di động, dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ micro SD cũng ngày càng được mở rộng với sức chứa hiện nay đã lên đến 256GB. Đi kèm với đó là tốc độ truyền tải dữ liệu của thẻ nhớ micro SD cũng được cải thiện với tốc độ đọc/ ghi dữ liệu hiện nay đã lên đến 90/ 80 MB/s cho dòng thẻ nhớ micro SDXC Class 10.

Và đầu đọc thẻ nhớ micro SD MobileLite Duo 3C đã được Kingston bán ra thị trường Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua như lựa chọn hoàn hảo cho việc sao chép và chia sẻ nhanh chóng dữ liệu từ những thẻ nhớ micro SDXC.

Thiết bị nhỏ gọn với kích thước các chiều 43 x 18 x 11mm được thiết kế với hai đầu giao tiếp khác nhau. Đầu giao tiếp USB 3.0 và đầu giao tiếp USB Type-C kết hợp đầu đọc thẻ nhớ micro SD với nắm bảo vệ rời. Vỏ kim loại nguyên khối cứng cáp không chỉ góp phần giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng mà còn mang đến vẻ ngoài sang trọng và thời thượng cho đầu đọc thẻ nhớ micro SD 2 trong 1 này.

Thử nghiệm thực tế, người viết đã nhanh chóng sao lưu toàn bộ hình ảnh với tổng dung lượng gần 32GB sau nhiều năm lưu trữ nhưng bức ảnh chụp từ chiếc điện thoại của mình vào máy tính. MobileLite Duo 3C được thiết kế với móc treo đồng nhất ở nắp bảo vệ và thân sản phẩm nên rất tiện dụng mang theo bên mình vì có thể sử dụng như món trang sức thời thượng.

Không chỉ có thể, MobileLite Duo 3C còn có thể sử dụng như thiết bị mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho thiết bị di động thông minh thông qua đầu giao tiếp USB Type-C hỗ trợ kết nối OTG. Đây là một tính năng rất hữu ích và tiện dụng cho nhiều người có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

Nhỏ gọn với vỏ kim loại nguyên khối thời thượng.
Nắp bảo vệ ở đầu USB Type-C và đầu đọc thẻ Micro SD.
Thiết kế dạng móc treo giúp bạn thuận tiện và luôn mang theo đầu đọc thẻ MobileLite Duo 3C bên mình.
Đầu đọc thẻ được thiết kế ẩn hợp lý.
Đầu giao tiếp USB Type-C
Đầu giao tiếp USB 3.1 với thiết kế chống thấm nước.

Tùng Nguyễn