Kixx: Thương hiệu dầu nhờn hàng đầu Hàn Quốc

10:4920/06/2019

(ĐTTD) Vinh danh này của tập đoàn GS Caltex vừa đạt được từ giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc (Korea First Brand Award) trong hạng mục dầu nhờn, góp phần giúp Kixx củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dầu nhờn tại Hàn Quốc.

Giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Hàn Quốc chính thức được thành lập vào năm 2003 và được tài trợ bởi Hội đồng người tiêu dùng. Đây là giải thưởng thường niên và là nơi vinh danh những thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc. Hằng năm, giải thưởng luôn quy tụ những người nổi tiếng, các biểu tượng văn hóa và đại diện đến từ các thương hiệu để cùng tôn vinh  những cái tên hàng đầu trong từng lĩnh vực.

Năm nay, Kixx đã được xướng tên và trở thành một trong những thương hiệu dầu nhờn hàng đầu nhờ công nghệ tiên tiến, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Kixx thành công nhờ chất lượng vượt trội, chất lượng này có được là nhờ vào dầu gốc cao cấp Kixx Lubo được sản xuất bởi GS Caltex. Dầu gốc là thành phần chính không thể thiếu của dầu nhờn khi chiếm 80% thành phần sản phẩm. Do đó, chất lượng dầu nhờn chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của dầu gốc. Kixx Lubo cung cấp hiệu suất tối ưu với nhiệt độ ổn định, chỉ số độ nhớt và quá trình ô-xy hoá cao, góp phần giúp Kixx định vị thương hiệu cao cấp, tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Kixx hiện đang sản xuất hơn180 loại sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại xe ô tô và thiết bị công nghiệp. Trongđó, KixxG1 SNPlus là sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt vào đầu năm 2019. Tất cả sản phẩm của Kixx đều được sản xuất bởi các thiết bị tân tiến ở Incheon, HànQuốc, ứng dụng thành quả nghiên cứu và phát triển từ các cơ sở lân cận tại khu vực Daejeon, HànQuốc. Nhờ công nghệ sản xuất tự động, năng lực sản xuất của nhà máy dầu nhờn GS Caltex hiện tại đã lên tới 9.000 thùng dầu/ ngày và 8.000 tấn mỡ mỗi năm.

Thương hiệu Kixx của tập đoàn GS Caltex hiện đã có mặt ở 63 quốc gia trên toàn thế giới.Năm 2010 đánh dấu bước đầu gia nhập thị trường dầu nhờn quốc tế của GS Caltex với việc thành lập văn phòng đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó là hai văn phòng ở Nga và Trung Quốc vào năm 2012. Để thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh toàn cầu, GS Caltex đã tiến hành xây dựng cơ sở sản xuất tại Thiên Tân, Trung Quốc, và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2019.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kixx hiện đã được các thương hiệu xe hơi và thiết bị lừng danh thế giới tin dùng như BMW, Mercedes-Benz, Hyundai và Kia. Đồng thời, chất lượng vượt trội của Kixx cũng được công nhận thông qua quan hệ hợp tác OEM/B2B với các công ty lớn như Doosan Infracore và Volvo.Việc mở rộng các thị trường quốc tế trọng điểm là cột mốc thiết yếu đối với GS Caltex trong hành trình phấn đấu trở thành thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, tiếp nối thành công hiện tại khi được người tiêu dùng bình chọn là lựa chọn hàng đầu tại Hàn Quốc.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD