KN5: Kết nối từng giây, lắp đầy khoảng cách

KN5 là gói cước mới của nhà mạng Vietnamobile nhằm giúp người dùng “kết nối từng giây – lấp đầy khoảng cách” với nhóm 5 người thân, bạn bè.


>> Vietnamobile đạt chứng nhận ACCA
>> Thỏa sức Facebook cùng Vietnamoile

 

Như vậy, sau thành công của gói cước Siêu Thạch Sanh “tiết kiệm chưa từng thấy” dành riêng cho các thuê bao tại Hà Nội (vừa ra mắt nhân kỷ niệm 61 năm giải phóng thủ đô), Vietnamobile tiếp tục mở rộng khái niệm gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy” đến với tất cả những khách hàng có nhu cầu kết nối nhiều, giúp họ có thể kết nối từng giây, lấp đầy khoảng cách với chi phí tiết kiệm nhất.

Theo đó, chỉ với 30.000 đồng của gói cước KN5, người tiêu dùng sẽ được hưởng thêm khá nhiều ưu đãi, như:

  • “Xả láng” gọi điện thoại cho nhóm 5 người thân thiết nhất với 5 thuê bao khác của Vietnamobile đã được đăng ký trên toàn quốc mà không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian trong vòng 30 ngày.
  • Nhận ngay 90.000 đồng vào tài khoản để thoải mái kết nối. Trong đó, 45.000 đồng tài khoản ngoại mạng và 45.000 đồng tài khoản nội mạng.
  • Miễn phí cước dữ liệu truy cập facebook không giới hạn thời gian, dung lượng trong 30 ngày.
  • Giảm ngay 30% phí mua các gói cước dữ liệu truy cập internet tốc độ cao trong thời gian 30 ngày đăng ký sử dụng.

Gói cước KN5 đầy hấp dẫn này sẽ được áp dụng cho các thuê bao mới của Vietnamobile hoạt động sau ngày 01/10/2015. Chỉ cần bấm *655#OK là ngay lập tức người dùng sẽ được hưởng 4 ưu đãi trên.

Với người dùng chưa phải là thuê bao của Vietnamobile: mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ tối thiểu 30.000 đồng rồi bấm *655#OK là có thể tham gia ngay vào chương trình “kết nối từng giây – lấp đầy khoảng cách” của KN5.

PV