Kỷ niệm 25 năm, Mitsubishi Motors Việt Nam ra mắt 3 phiên bản đặc biệt

(ĐTTD) Ba phiên bản đặc biệt được Mitsubishi Motors Việt Nam ra mắt nhân kỷ niệm 25 năm gồm Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Các phiên bản đặc biệt đều được Mitsubishi trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho người dùng. Đồng thời, các phiên bản đặc biệt còn sở hữu những nâng cấp điểm mới về nội thất và ngoại thất, góp phần nâng tầm diện mạo so với các bản thông thường.

Với nội thất rộng thoáng và khả năng cách âm vượt trội, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh đẳng cấp từ chính hệ thống âm thanh trang bị trên xe. Việc bố trí hệ thống Ampli 260 W - 300 W, loa siêu trầm 140 W cùng với các loa âm cao, loa âm trung, loa đồng trục (loa đồng trục trang bị trên Outlander SE và Pajero Sport SE) trên xe sẽ giúp gia tăng công suất, mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc âm nhạc. Với trang bị RockFord Fosgate – một trong những thương hiệu đi đầu về hệ thống âm thanh chất lượng trên xe hơi sẽ mở ra những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người yêu nhạc khi trải nghiệm cùng xe Mitsubishi.

Ngoài ra, cả ba phiên bản Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE còn được nâng cấp nội ngoại thất, hướng đến những trải nghiệm thoái mái và tiện nghi cho người dùng. Và giá bán và những nâng cấp mới của 3 phiên bản đặc biệt như sau:

Phiên bản đặc biệt

Giá bán đặc biệt

Nâng cấp mới

Pajero Sport G2AT SE

(áp dụng cho phiên bản Pajero Sport G 4x2 AT Preminum tất cả các màu xe)

1,15 tỷ đồng

- Ốp bảo vệ góc cản trước

- Ốp bảo vệ góc cản sau

- Ốp cản trước

- Ốp cản sau

- Ốp bảo vệ hốc bánh xe

- Ốp che cửa sổ

- Ốp lướt gió hông

- Cánh lướt gió đuôi xe

Outlander 2.0 SE

(áp dụng cho phiên bản Outlander CVT 2.0 Premium với 2 màu sắc: đỏ và trắng)

939 triệu đồng

- Mâm đúc màu đen

- Ốp cản trước và sau màu đen

- Lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết sơn đen

- Thanh thể thao màu đen

- Ốp hông cửa màu đen

- Mui xe màu đen

Outlander 2.4 SE

(áp dụng cho phiên bản Outlander CVT 2.4 Premium với 2 màu sắc: đỏ và trắng)

1,079 tỷ đồng

Xpander SE

(áp dụng cho dòng xe số tự động với 4 màu trắng, đen, bạc và nâu)

650 triệu đồng

- Ốp lướt gió trước

- Ốp lướt gió sau

- Ốp lướt gió hông

- Chụp ốp xả mạ chrome

- Logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô

Với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin yêu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, MMV không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp những sản phẩm hướng tới trải nghiệm chân thực, tiện nghi cho người dùng, tiếp nối thành công từ nền tảng phát triển 25 năm nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, hướng tới sự hài lòng khách hàng.

Minh Nam