Lái thử Ford SUV Drive - Thách thức mọi giới hạn

(ĐTTD) Chuỗi sự kiện "Lái thử xe Ford SUV Drive - Thách thức mọi giới hạn" được Ford Việt Nam phối hợp cùng các đại lý trên toàn quốc thực hiện dành cho mọi người dùng Việt Nam từ ngày 11 đến hết 31/5/2019 tại 18 tỉnh thành.

Theo đó, chuỗi sự kiện "Lái thử xe Ford SUV Drive - Thách thức mọi giới hạn" đã chính thức được bắt đầu tại Hà Nội trong hai ngày 11 và 12/5 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) và sẽ tiếp tục được diễn ra tại Trường đua Phú Thọ (Tp.HCM) trong hai ngày 18 - 19/5.

Đến với ngày hội lái thử Ford SUV Drive, khách tham gia sẽ được trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên các mẫu xe mới nhất như Ford EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor trên các đoạn đường được thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road bao gồm đường đất, đường gập ghềnh, vặn xoắn và dốc cao.

Trải nghiệm của khách hàng là một trong những yếu tố luôn được Ford Việt Nam quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy việc làm mới các trải nghiệm của khách hàng là một trong những thách thức lớn mà Ford phải liên tục vượt qua, nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất là làm hài lòng khách hàng. Sự kiện lái thử xe Ford SUV Drive là một minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng đó. Thông qua sự kết hợp của các đường thử khác nhau với nhiều địa hình khó sẽ là cơ hội để những sản phẩm của Ford phô diễn khả năng vận hành vượt trội, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thật và trọn vẹn nhất”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. 

 

Minh Nam