Lamborghini Urus cập cảng Việt Nam

(ĐTTD) Vừa chính thức ra mắt không lâu, siêu SUV nhanh nhất thế giới Lamborghini Urus đã nhanh chóng nhận được nhiều đơn đặt hàng liên tiếp từ Việt Nam.

Urus chính là chiếc SUV có được tỉ lệ công suất - trọng lượng tốt nhất trong phân khúc. Xe sở hữu khối động cơ V8 650 HP, mô-men xoắn 850Nm (tại vòng tua khá thấp 2.300 vòng/phút), vận tốc tối đa đạt đến 300km/h và tăng tốc từ 0 - 100 km trong vòng chỉ 3,6 giây.

Hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, hệ thống phanh chủ động điều chỉnh lực lái khi vào cua cho phép người lái quyền kiểm soát xe trong mỗi hành trình.

Siêu SUV vận hành hoàn hảo trong đô thị, trên những đường quê đá sỏi, những cung đường off-road gồ ghề và cả những chặng đường đua khốc liệt. Thông qua hệ thống ANIMA, người dùng có thể tùy chọn chế độ vận hành thích hợp nahats với mọi điều kiện bên ngoài cung như ý thích của mình.

Khi điều khiển Urus trong đường phố, người lái có thể chọn một trong ba chế độ. STRADA thư thái, nhẹ nhàng, dễ kiểm soát và an toàn. SPORT linh hoạt, phản ứng lái nhanh nhạy, cảm giác lái phấn khích đậm chất thể thao và CORSA với hiệu năng vận hành và độ chính xác tối ưu. Trên các cung đường địa hình, với ba chế độ lái off-road, Urus có được khả năng vận hành ở một tầm cao mới: NEVE cho đường trơn trượt; TERRA được thiết kế dành cho trải nghiệm đường off-road gồ ghề và SABBIA tối ưu khi chạy trên đường cát. Ngoài ra, xe còn có chế độ lái EGO cho phép người lái điều chỉnh các thông số của vô lăng, hệ thống treo và ma sát của xe phù hợp với phong cách lái và nhu cầu của cá nhân.

Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến ADAS đặc trưng của Lamborghini giúp người điều khiển Urus có thể yên tâm tuyệt đối. Công nghệ nhận diện rủi ro tai nạn PreCognition với khả năng phân tích các tình huống lái và các sự cố xảy ra phía trước xe để ngay lập tức thông báo đến người điều khiển.

Urus sở hữu tất cả yếu tố của một siêu xe thể thao Lamborghini và dung hoà được với nhu cầu sử dụng hàng ngày của dòng xe SUV đa dụng. Để đặthàng Lamborghini Urus chính hãng tại Việt Nam với các tuỳ chọn cá nhân hoá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Minh Nam