Leica kết hợp với Master & Dynamic tạo ra tai nghe cao cấp cho bộ sưu tập 0.95

(ĐTTD) Master & Dynamic, nhà sản xuất có trụ sở tại New York đã hợp tác với Leica để tạo ra bộ ba tai nghe hấp dẫn đáp ứng được sự mong đợi cao nhất về chất lượng âm thanh và thiết kế thẩm mỹ.

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đều có biểu tượng '0.95', được sản xuất từ các nguyên liệu da cao cấp kết hợp chất liệu thép không gỉ. Màng lưới của tai nghe màu đỏ tinh tế với điểm nhấn dòng chữ ‘Designed with Leica Camera AG’ nhấn mạnh sự hợp tác sáng tạo của hai thương hiệu.

Thiết kế tổng thể của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ ống kính Leica huyền thoại thông qua các chi tiết nhỏ nhất, chẳng hạn như các nút điều khiển, biểu tượng màu đỏ đặc trưng.


Bộ sưu tập gồm có ba mẫu tai nghe: Mẫu tai nghe không dây “over-ear” MW60, tai nghe “over-ear” MH40 và tai nghe ME05 phiên bản bằng đồng.

Tai nghe không dây Over Ear MW60

Mẫu tai nghe Master & Dynamic MW60B-95 là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi cuộc hành trình khám phá. Công nghệ “driver neodymium 45 mm”, cho ra chất lượng âm thanh giàu chi tiết. Bên cạnh đó, với thiết kế ăng-ten nhôm giúp tăng phạm vi và kết nối tín hiệu. Tai nghe cũng được trang bị pin sạc lithium-ion có thời gian sử dụng 16 giờ.

Tai nghe Over Ear MH40

Tận hưởng các chuyến du lịch của bạn với mẫu Master & Dynamic MH40B-95. Các driver neodymium 45 mm tùy chỉnh riêng cung cấp trải nghiệm âm thanh ấm áp, và giàu chi tiết. Hai dây cáp và hai cổng ra/ vào, cho phép hai người có thể chia sẻ cùng một thiết bị âm thanh hoặc xem một bộ phim yêu thích cùng nhau trên máy tính bảng.

Tai nghe ME05

Tai nghe ME05B-95 trọng lượng nhẹ, được làm từ đồng đen nguyên khối, sỡ hữu chất lượng âm thanh đặc biệt giàu chi tiết, ấn tượng. Tai nghe ME05B-95 sử dụng các driver 8mm tùy chỉnh cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, tinh tế theo đúng triết lý sản phẩm của Leica. Sự cân bằng trọng lượng phân phối đảm bảo vừa vặn, thoải mái.

Nhật Quang