Leica khai trương cửa hàng Leica Boutique đầu tiên tại Việt Nam

(ĐTTD) Cửa hàng Leica Boutique đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc ở số 14 Ngô Quyền (Hoàng Kiếm, Hà Nội), trong khu trung tâm mua sắm tập trung nhiều thương hiệu hàng đầu, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/11/2017.

Cửa hàng Leica Boutique Vietnam là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm máy ảnh và ống nhòm thể theo của Leica, một thương hiệu huyền thoại đến từ Đức. Đây sẽ là nơi mà khách hàng đến và trải nghiệm những dòng sản phẩm mới nhất được Leica mang đến thị trường Việt Nam trong không gian sang trọng và tinh tế được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Leica Camera AG. Không chỉ có thế, cửa hàng còn là nơi sẽ tổ chức các khóa học nhiếp ảnh theo tiêu chuẩn Leica Akademie toàn cầu.

Song song với sự kiện khai trương cửa hàng trưng bày sản phẩm Leica đầu tiên tại Việt Nam, Leica Vietnam còn giới thiệu và trưng bày triển làm ảnh "The Beauty ò Light", thành quả của sự hợp tác giữa Leica Ambassador Nguyễn Việt Thanh và nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn. Triển làm là sự kết hợp đầy thú vị giữa một nhạc sỹ yêu nhiếp ảnh và một nhiếp ảnh gia yêu âm nhạc. Bên cạnh đó, Leica cũng giới thiệu dòng máy ảnh Leica CL hoàn toàn mới.

Thông tin thêm cho bạn

Leica Boutique Vietnam sẽ được mở cửa từ 9h00 tới 21h00, xuyên suốt bảy ngày trong tuần. Người tiêu dùng cũng có thể đặt lịch hẹn riêng bằng cách liên hệ tới số 0945 488 948, qua facebook.com/leicavietnam hoặc gửi email tới info@leicavietnam.com.

Các thông tin về khoá học nhiếp ảnh, triển lãm và các sự kiện khác sẽ được cập nhật trực tuyến qua facebook lẫn website của Leica Boutique Vietnam.

ĐTTD