Les Cabinotiers Grand Complication Phoenix: Đẳng cấp đồng hồ Thụy Sỹ

(ĐTTD) Không chỉ sở hữu đến 15 chức năng, đồng hồ Les Cabinotiers Grand Complication Phoenix còn được chế tác hoàn tác thủ công được thực hiện bởi các thợ chế tác lành nghề với khoảng 300 giờ để hoàn thành một sản phẩm hoàn thiện.

Hãng sản xuất đồng hồ Vacheron Constantin đến từ Thuy Sỹ nổi tiếng với những sản phẩm làm bằng thủ công có độ tinh xảo cao vừa trình làng một chiếc đồng hồ cao cấp được trang bị đến 15 chức năng và làm hoàn toàn bằng tay Les Cabinotiers Grand Complication Phoenix tiếp tục khẳng định sự tinh tế và kỹ thuật điêu luyện của mình trong việc sản xuất đồng hồ cơ truyền thống.

Mặt trên của đồng hồ là những bộ phận cơ thể hiện giờ, ngày, tháng, giờ mặt trăng/ mặt trời,... còn mặt sau là hệ thống cơ thể hiện giờ hoàng đạo và la bàn, chiếc đồng hồ đẳng cấp này còn chếc tác với 839 thành phần khác nhau. Và tất cả các thành phần cơ học này đều được vận hành bởi một động cơ 2775 hoạt động ở tần số 2,5Hz với thời gian hoạt động liên tục 58 giờ.

Đồng hồ có thiết kế mặt tròn đường kính 47mm với khung kim loại chạm khắc họa tiết phượng hoàng tinh xảo và được mạ vàng hồng 18K bằng thủ công. Dây đeo chất liệu da ca sấu với những đường chỉ thêu tay góp phần tăng thêm sự tinh xảo và sang trọng cho chiếc đồng hồ cơ Les Cabinotiers Grand Complication Phoenix sở hữu đến 15 tính năng khác nhau này.

Cận cảnh đồng hồ cơ Les Cabinotiers Grand Complication Phoenix được chế tác hoàn toàn bằng tay với 300 giờ để hoàn thành.
Họa tiết phượng hoàng trên khung máy được chạm khắc tinh xảo, phủ vàng hồng 18K và tất cả đều được làm thủ công bởi các thợ chế tác lành nghề.
 

Tùng Nguyễn