LeTV LeMax Pro: Vi xử lý Snapdragon 820

Thông tin của chiếc smartphone LeMax Pro vừa được hé lộ trên Geekbench.

LeTV (Trung Quốc) có một chiến lược kinh doanh khá là tương tự với Xiaomi, khi liên tục tung ra những sản phẩm với thiết kế đẹp, cấu hình cao nhưng giá lại cực rẻ. Mới đây, trên Geekbench đã cho thấy một số thông tin về LeMax Pro (X910), chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng, mà trước đó cấu hình của sản phẩm này cũng đã rò rỉ trên AnTuTu.

Sở dĩ LeMax Pro được chú ý nhiều bởi LeTV đã trang bị cho nó bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 820 với 4 nhân Kyro, 2 nhân tốc độ 2,15GHz và 2 nhân 1,6GHz, đồ họa Adreno 530, cho hiệu năng cao gấp đôi Snapdragon 810 nhưng năng lượng tiêu thụ chỉ bằng một nửa. Chip mới này cũng lập kỷ lục trên AnTuTu với hơn 130.000 điểm qua bài test của Qualcomm với một điện thoại thử nghiệm của hãng.

Các thông tin khác về LeMax Pro như màn hình 5,5-inch, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 21MP và phụ 4MP, chạy trên nền tảng Android 6.0. Cấu hình của máy rất tốt và theo truyền thống của hãng, đa số người dùng dự đoán sản phẩm này cũng sẽ có một mức giá rất phải chăng.

Đình Chương